Summerbreeze

Lai khứ như phong, bất triêm trần yên.

Toàn bản hý 49

5 phản hồi


Toàn bản hý

Tác giả: Long Tỉnh Hành

Thể loại: Phản xuyên, hiện đại đô thị, giới giải trí, ngọt sủng x ngược tâm, 1×1, gương vỡ lại lành, HE.

Edit: Summerbreeze

thỏ lông dài

Chương bốn mươi chín

Thỏ lông dài chậm hiểu

Đồng hồ phát ra tiếng tích tắc, Tiểu Phấn nhanh chóng chụp được chuông báo thức, theo bản năng trước tiên nhìn sang Đường Gia bên cạnh, thấy anh đang còn say ngủ, chân còn không thành thật khoác lên đầu gối Tiểu Phấn.

Tiểu Phấn đá đá chân, cẩn thận chui ra khỏi chăn, đi qua Đường Gia xuống đấy, quay đầu lại xem một chút, Đường Gia vẫn đang kéo gỗ.

Tiểu Phấn nhón chân đứng dậy rửa mặt, đứng trên ban công vươn vai. Trời còn rất tối, có tiếng chó nhà ai sủa, có tiếng người lớn tiếng cãi nhau, lạnh quá, Tiểu Phấn nhảy lên tại chỗ, sợ quấy rầy người khác liền không mở nhạc, chỉ ở trên ban công nhỏ hẹp vận động chân tay, làm mấy động tác đơn giản, trên vách tường chỉ có một ánh đèn nhỏ leo lét.

Bắc Kinh đang thức dậy, ngọn đèn nhỏ dần sáng lên, nhẹ nhàng thở ra một hơi, Tiểu Phấn đón gió mà đứng, mặc cho gió thổi đỏ hai gò má, trong lòng dâng lên dũng khí hào hùng, cậu đứng ngẩn một hồi, khẽ thở ra, kéo cửa đi vào phòng.

Phía sau có người đá mông, Đường Gia tỉnh.

“Tạo phản?” anh mơ màng nói, nắm chặt chăn bông.

“Không, là bữa sáng.” Tiểu Phấn cười hì hì, lại đá mông Đường Gia.

Đường Gia xoay người, Tiểu Phấn đang cầm một cái bánh bao to nhét vào miệng, một chân đứng dưới đất, một chân khác đang ở chên giường, bàn chân thẳng tắp đè lên mông anh, trong miệng lại hát: “Nè, lại lại… nè nè lại”

Đường Gia bỗng nhiên vươn tay dưới chân, cười xảo trá cười, bắt được chân của cậu gãi gãi, sau đó kéo Tiểu Phấn lên giường, lăn tới lăn đi.

Đường Gia chặn miệng cậu, Tiểu Phấn chật vật đem bánh bao nhậm vào trong miệng, một ngụm nuốt xuống quá nhanh liền bị nghẹn trợn cả mắt. Đường Gia nằm trên người cậu, nhìn cậu chuyển mắt, cảm giác quen thuộc và khó có thể ức chế lại xuất hiện.

Hai con hamster ôm gỗ vụn gặm một đêm giờ đang ngủ, trong nhà cực kỳ yên tĩnh, nồi cơm điện phát ra tiếng phì phì, cơm tối qua dư lại bị Tiểu Phấn tiết kiệm biến thành cháo, giờ đã chín, cần tắt bếp.

Tiểu Phấn mới vừa tắm rửa qua, đầu còn hơi ướt, tản mát ra hương thơm của bạc hà cùng chanh. Đường Gia rung động, ma xui đất khiến cúi đầu hôn lên mi tâm của cậu.

Hai người lẳng lặng nhìn nhau, sáng sớm thuộc về những người yêu nhau, rất lãng mạn.

Đường Gia có suy nghĩ vứt hết công việc, đem Phấn Phấn non mềm ăn hết luôn!

Có khẩu hiệu rất hay, muốn thoát khỏi đói nghèo để làm giàu thì giáo dục phải được ưu tiên. Đường Gia suy nghĩ, mấy ngày nay anh đã xem không ít thứ, vậy thì tiến hành để Tiểu Phấn học tập, coi như là cuộc sống, cũng nên thoát đói làm giàu đu!

Dưới đáy lòng cười gian, hay là thử chút thành quả giáo dục xem.

Trên đài không phải nói sao, nuôi một con thỏ lông dài một năm, củi gạo không cần lo lắng, nuôi mười năm thoát đói giảm nghèo thành thường thường bậc trung.

Anh đã nuôi bảo bối thỏ lông dài lâu như vậy, thường thường bậc trung coi có chút xa, nhưng thoát khỏi đói nghèo hẳn là có thể a!

Đúng, để ý là cái này!

Đường Gia âm thầm tính toán, thoát đói giảm nghèo làm giầu, không ăn thức ăn, ăn món ăn mặn! Hôm nay sẽ đem con thỏ lông dài trong nhà thu thập, thả vào nồi, uhm, gặp sạch sẽ ăn thống khoái luôn a!

Đường Gia nheo mắt lại, đây là vẻ mặt mà anh tự nhận mà mê người nhất, nhìn chằm chằm về phía Phấn Phấn non mềm, hít sâu một hơi, đem ánh mắt biến thành thâm tình nhất có thể, chậm rãi cúi đầu, đang chuẩn bị làm một cái morning kiss ngọt ngào nhất.

Chậm rãi, chậm rãi hạ đầu xuống, hô hấp phun trên mặt Tiểu Phấn, khoảng cách hai người thu nhỏ, từ một thước còn hai thốn.

Phấn Phấn non mềm bỗng nhiên động miệng, cố gắng mà nhai, cổ họng trượt xuống nuốt lấy miếng bánh bao cuối cùng, còn nhẹ nhàng ợ một cái, không có biện pháp a, ăn nhanh nên nghẹn.

Đường Gia lòng bàn tay ngứa, giật giật, trong lòng nói một câu không tốt.

Quả nhiên, Tiểu Phấn tránh một cái, một cước đá anh lăn ra, nhanh nhẹn chặn lại: “Nghẹn chết em, anh làm gì thế, đừng giả bộ chết, nhanh đứng lên cho em. Anh Đoàn 8 giờ sẽ đến đón anh, hôm nay muốn đi quay MV, buổi tối còn tới đài truyền hình quay tiết mục, blabla~”

“Em đè lên anh làm sao anh dậy được!” Đường Gia hữu khí vô lực.

Tiểu Phấn nga một tiếng, ngâm nga bài hát vào trong bếp cắt dưa muối.

Đường Gia chậm rãi đứng dậy, cúi đầu xem hạ thân mình. Thở dài vào phòng tắm, trốn trong đó để giải tỏa dục vọng của thân thể.

Hơi nước bốc lên, Đường Gia nhìn mình xuyên trong gương, trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Mấy ngày nay, hai người thế nhưng nhiều nhiều nhất chỉ dùng tay, quá thuần khiết a, anh quả thực muốn rơi lệ, này… quả thực là đại biểu nam nhân tốt của thế kỷ mới a!

Chết cái là Tiểu Phấn căn bản không hiểu cuộc sống ở chung là thế nào a, nếu là cứng rắn ép tới, Đường Gia vừa không nhẫn được tâm, trong lòng lại có ý nghĩ lãng mạn, càng không muốn phá hỏng lần đầu tiên tốt đẹp.

Di động ánh mắt, trong phòng nhỏ, càng ngày càng có nhiều đồ đôi. Trên mặt đất bày hai đôi dép một lớn một nhà. Trên kệ rửa mặt, bản chải một đỏ một xanh, đặt ở trong một cái cốc có hình đầu thỏ.

A! Thỏ! Thỏ lông dài!!

Đường Gia đỡ tường, mặc cho nước chảy qua người. Mấy ngày nữa anh chắc có thể đóng được vai anh hùng khí đoản tráng niên sớm thệ tuyệt thế đại hiệp a. Ở trong buổi sáng hạnh phúc mà yên tĩnh này, anh bỗng nhiên tìm được cái cảm giác diễn đại hiệp a.

Đường Gia nghĩ có phải là mình sắp đỡ ngực thổ huyết, ôm hận té xuống, bởi vì anh thật sự nghẹn tới nội thương rồi!!

Sau đó Tiểu Phấn xông qua ôm anh, “Không, anh đừng chết! Anh chết thì em làm thế nào?”

Sau đó, anh có thể nói: “Anh có một nguyện vọng, em có thể thành toàn không?” Tiểu Phấn rưng rưng nước mắt gật đầu, anh nói lên nguyện vọng, sau đó… liền muốn làm gì thì làm viên mãn a!

Nhưng này chăng qua là Đường Gia tự mình YY thôi, tình huống thực tế là, anh dùng tay sảng khoái phóng ra một lần, tùy tiện tắm xong. Lau khô nước đổi quần lót, anh cầm lấy cốc đánh răng hình con thỏ, hướng về gương lẩm bẩm nói: “Ta hận thỏ lông dài!”

Con đường thoát nghèo của Đường Gia, còn gian khổ lắm!

Hai người ăn bánh bao cùng cháo, Đường Gia dùng đôi mắt ai oán nhìn thỏ lông dài yêu mến.

Thỏ lông dài rất là vô tâm, còn ở đằng kia giở đặc quyền của Phấn quản gia: “Anh Đoàn nói hôm qua anh cãi nhau với người ta, như vậy không tốt, phải dĩ hòa vi quý, hôm nay đi làm nhớ nói xin lỗi…”

Đường Gia có chút biệt khuất, theo như tính cách của anh thì không dễ cùng người khác phát sinh xung đột, nếu quả thật muốn tính toán chi ly, như vậy trong hội này thì liền không cần lăn lộn tiếp nữa rồi, phần lớn thời gian, anh đều chỉ nói hai chữ – “thôi đi.”

Cũng không phải là nén giận, mà anh luôn cho rằng, những kẻ râu ria những chuyện râu ria thì không đáng phải để ý. Trên thế giới này, bất kể là ở lĩnh vực âm nhạc, cho dù là theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ như thế nào cũng vĩnh viễn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, anh chỉ có thể làm hết sức mình, để cho người hâm mộ thỏa mãn.

Mà điểm mấu chốt của anh, đương nhiên là có.

Không thể tự tiện thay đổi âm nhạc của anh mà không nói lý do, đây là mấu chốt của Đường Gia, cũng là nguyên nhân khiến anh phát hỏa. Ngày hôm qua, đã có người giẫm lên mìn, khiến Đường Gia đột nhiên nổi nóng. Đại Lý đứng về phía anh, hai thầy trò cùng nhau tranh luận với vị Tổng giám đốc mới kia. Phòng họp bị nện hỗn độn, lão Tôn, Đoạn Lâm đều rất nhức đầu, mất rất nhiều sức mới áp xuống được, tuy nhiên, trong nội bộ công ty vẫn là có không ít người biết.

Tiểu Phấn còn đang nói đến tầm quan trọng của hòa khí, điện thoại của Đường Gia đã vang lên, Đoạn Lâm lái xe tới đón anh đi ghi hình. Tiểu Phấn nghiêm chỉnh huấn luyện, cầm áo khoác và mũ đưa cho anh.

Đường Gia ngạc nhiên hỏi cậu vì sao không thay quần áo, Tiểu Phấn cúi đầu nói: “Em, em có việc, không đi được.”

Đường Gia nhìn một chồng đĩa CD côn khúc chồng chất trên bàn, hiểu rõ mà xoa xoa đầu cậu nói câu cố lên. Tiểu Phấn rũ mắt gật đầu, Đường Gia nâng mặt cậu lên hôn một cái, lại khích lệ mấy câu, điện thoại di động vang lên lần nữa. Tiểu Phấn nói em sẽ cố gắng, Đường Gia cười cười, xoay người đi.

Anh ngồi vào xe của Đoạn Lâm, lại ngó lên lầu phất tay với Đường Gia, vẻ mặt lưu luyến. Đoạn Lâm nhìn mái tóc dở dang của anh, bỉ ổi cười một tiếng, hiểu rõ vỗ vỗ vai Đường Gia, một bộ mặt ‘tôi hiểu rồi’: “Khổ cho cậu rồi, thắt dây an toàn vào, ta đi thôi.”

Đường Gia có khổ không dám nói, trong lòng kêu rên một trận.

A Phong là một thám tử nho nhỏ, việc nhận được nhiều nhất chính là điều tra vợ hay chồng có ngoại tình hay không. Công việc đã lâu, y bắt đầu nghi ngờ trên thế giới này có tình cảm nào là thiên trường địa cửu không.

Một tuần này y nhận ủy thác, đối phương cho y xem một tấm ảnh chụp mờ nhạt bằng điện thoại di động, để cho y theo dõi thiếu niên trong ảnh. Kế tiếp một tuần, y phải thời khắc đi theo thiếu niên nọ, điều tra quan hệ cùng cuộc sống của cậu.

Ban đêm, A Phong đi theo thiếu niên dạo cửa hàng sách, y ở đối diện phòng của Lê Phân, cầm lấy ống nhòm nhìn sang. Cuộc sống của Lê Phân rất nhàm chán, không giống như thiếu niên bây giờ đắm chìm vào internet hoặc là điện tử. Cậu xem anime xong lại bắt đầu nghe đĩa hí khúc. Hơn mười một giờ, cậu ở trên ban công tập áp chân, hình như có người gõ cửa, Lê Phân lộ ra nụ cười vui vẻ, vội vã chạy ra mở. Sau khi mở cửa, người vào trong nhà với trang phục kín mít, mũ lưỡi trai cùng khăn quàng cổ dày. Lê Phân mỉm cười cùng người nọ nói chuyện, nhận lấy khăn quàng giắt lên phía sau cửa, lộ ra khuôn mặt anh tuấn trẻ tuổi của người nọ, cười híp mắt ôm lấy Lê Phân hôn, hai người cười cười nói nói.

A Phong cảm thấy người nọ có chút quen mặt, y đè chớp cửa, chụp lấy cảnh họ hôn nhau. Hôm sau, y xem báo mới nhớ tới, người nọ chính là ca sĩ Đường Gia gần đây đang rất nổi tiếng.

Tính tò mò của A Phong bị câu lên, y sinh ra hứng thú thật lớn với Lê Phân, chụp cuộc sống của cậu và Đường Gia.

A Phong cẩn thận quan sát cậu, nhìn cậu có quy luật mà đưa chuột hamster đi dạo công viên, cùng nhóm bác gái ca diễn, đi chợ mua bán mặc cả đồ ăn, đi siêu thị mua bàn chải đánh răng, trữ gạo giá đặc biệt, đi tới công viên thử vai, không có việc liền đeo lồng chuột đi theo Đường Gia, mang nước mang khăn nghiễm nhiên một bộ dạng phụ tá.

Thấy cậu đưa đồ ăn sáng mới mua cho một bà lão nhặt rác trong công viên ăn, nhưng không có mang thừa tiền để mua thêm một suất, đành chịu đói bụng về nhà. Vốn là cho rằng cậu có lòng đồng tình, nhưng tiếp đó, cậu lại đối với tên ăn mày đầu đường xin xỏ nhìn như không thấy.

Theo dõi hoạt động đến gần một tuần. Đêm nay, A Phong đi tới đầu hẻm mà người ủy thác dặn, tìm được chiếc xe kia, người nọ cũng giống lần trước, cho dù đang là ban đêm cũng đội mũ đeo kính đen, cùng với khăn quàng cổ che kín mặt, xuyên qua kính, A Phong vẫn có thể cảm thấy ánh mắt sắc bén lạnh lẽo của hắn.

Người nọ đưa ra một phong bì thật dầy, nhận lấy đĩa CD chứa hình ảnh, trước khi đi còn hỏi A Phong: “Phim ảnh cũng ở bên trong à?”

A Phong vội gật đầu nói phải, cũng nhấn mạnh đạo đức nghề nghiệp của mình.

Người nọ hừ một tiếng, “Nhớ kỹ, bất kể ngươi biết cái gì, cũng phải…” giơ tay lên đặt trước miệng, xuỵt một tiếng.

Hắn đang cười lạnh sao!

Xe phóng vút đi, A Phong trở lại phòng nhỏ, mở cửa nhưng không bật đèn. Y dùng tay đè ép túi,  vừa sờ sờ một bản CD khác trong túi.

Đúng vậy, ma xui quỷ khiến thế nào, y rất thích xem bộ dạng thân mật của hai người kia, y phục chế một cái đĩa khác. Sau đó lại tiếp tục tiến hành công việc nhàm chán, theo dõi người khác ngoại tình… thỉnh thoảng, y lại giở xem hình trong CD, tìm kiếm một chút hạnh phúc cùng an ủi.

./.

Mạng đã về bản :3

Advertisements

Tác giả: Summerbreeze

潇洒如风. Free as the wind...

5 thoughts on “Toàn bản hý 49

 1. có mấy chỗ type nhầm Tiểu Phấn thành Đường Gia rùi nàng ơi :3
  mà nói thiệt là từ lúc Phấn bảo biến lớn là mỗi lần đọc chương mới tui hồi hộp muốn chết, sợ tới đoạn ngược QAQ
  Đường cầu nhi, anh lậm phim quá rồi =)))))))

 2. có mạng là có chương mới hí hí

 3. (≈≧v≦≈) ~tiếp nữa chủ nhà ơi~♥♥♥
  ☆☆☆☆☆
  ★★★★★ like…

*Túm cổ áo* Mau khai!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s