Summerbreeze

Lai khứ như phong, bất triêm trần yên.

Toàn bản hý 6

2 phản hồi


Toàn bản hý

Tác giả: Long Tỉnh Hành

Thể loại: Phản xuyên, hiện đại đô thị, giới giải trí, ngọt sủng x ngược tâm, 1×1, gương vỡ lại lành, HE.

Edit: Summerbreeze

2

Chương sáu

Có cần quần sinh lý không?

Đường Gia đi qua mấy con phố, rốt cục ở tiểu khu bên cạnh tìm được một cửa hàng bán đồ thú cưng.

Trong tiệm có một cô bé mặt trái táo.

Đường Gia đi vào, sờ sờ áo lông trên kệ, vui vẻ hỏi: “Cái áo này còn cỡ nhỏ hơn không em?”

Vừa sáng sớm đã có khách, cô bé quả táo liền thật cao hứng, nhiệt tình hỏi Đường Gia: “Chó của anh là giống gì? Muốn áo cỡ bao nhiêu ah?”

Đường Gia sửng sống, cũng không thể nói là mua cho người a!!

Anh nhớ tới nhà hàng xóm cũ của cha mẹ có nuôi một con cún nhỏ lớn tên Tiểu Bạch, uhm, cao gần bằng Tiểu Phấn, vội vươn tay múa chân: “Đại khái là lớn bằng ngần này, loại nhỏ nhất ấy, mỏ nhọn tai vểnh, màu trắng, ánh mắt tròn xoe.”

Cô gái quả táo chỉ vào hình ảnh cún trên thường nói: “Chihuahua? Có phải là loại này không?”

“Đúng rồi, cứ như vậy, muốn quần áo nhỏ một chút, phải ấm áp nữa, đừng chỉ được cái đẹp mã.” Đường Gia gật đầu lia lịa.

Cô bé quả táo cười ha ha, lấy mấy túi nhựa từ trên kệ, lấy ra áo nhỏ cho Đường Gia nhìn: “Cái này thế nào, trên là áo lông dưới là quần yếm, bốn chân cũng có thể mặc qua, còn có áo choàng màu hồng này kiểu dáng thủ thủy rất được, à, còn có bộ dáng con ong màu vàng, rất hợp cho cún màu trắng. Mấy bộ này rất dày và ấm áp, Chihuahua có thể mặc được. À, đúng rồi, cún nhà anh là đực hay cái vậy?”

Đường Gia nghi ngờ, mua quần áo còn phải phân biệt đực cái à? Nhưng anh cũng không có không biết xấu hổ mà hỏi, đàng hoàng trả lời: “Nam.”

Em gái trái táo cười: “Cún đực à, vậy thì mấy bộ này rất được, trên bụng có hở ra, tránh cho lúc đi tiểu làm dơ quần áo.” Nghĩ một chút bổ sung: “Chihuahua lông ngắn, những bộ này là vải nhung, mặc vào cũng rất mềm không sợ làm da bụng bị trầy.”

Không làm da bị trầy!!!

Mắt Đường Gia sáng rực lên, anh xoa cằm suy nghĩ, quả thật là anh muốn mua mấy bộ mềm mại một chút, nếu cứng quá Tiểu Phấn sẽ khó chịu, nhận lấy quần áo đo đạc một chút, hỏi cô gái: “Còn có cỡ gầy hơn không, độ dài ngắn thì có thể chỉnh, nhưng bộ này có vẻ mập.”

“Cún nhà anh gầy thế, cún con gầy quá là không khỏe mạnh đâu, anh nên mua cho nó thức ăn dinh dưỡng. Mấy bộ này là cỡ nhỏ nhất rồi, cún mặc vào rất đáng yêu.”

Đường Gia gật đầu, sờ sờ mấy bộ quần áo nhỏ xíu này, đúng là đáng yêu a, áo thủy thủ, hình con ong, thật không nghĩ tới hôm nay muốn cosplay động vật a. Anh vui vẻ vung tay lên: “Vậy thì lấy mấy bộ này đi, gói lại cho anh, còn bộ nào đẹp nữa không để anh chọn thêm.”

Cô bé bán hàng mừng như nở hoa, anh chàng đẹp trai này tuyệt đối là khách sộp a, vội vàng chạy vào trong cầm vài bộ nữa để anh chọn.

Có sợi vụn không lấy, có vết bẩn không lấy, có khâu lệch không lấy…

Cô bé quả táo cười híp mắt nhìn Đường Gia tỉ mỉ chọn xong mấy bộ rồi cẩn thận bọc lại cho anh: “Tổng cộng chín mươi tám đồng.”

Đệt, quần áo này sao đắt thế!

Đường Gia quay lưng bỏ ví ra xem, trong túi còn đúng bảy mươi ba đồng, còn phải mua đồ ăn cho ngày hôm nay nữa. Anh quay người lại ha ha cười nói với cô bé bán hàng: “Năm mươi đồng được không em, nhỏ như vậy sao đắt thế, mỗi bộ chỉ bằng mảnh vải to hơn bàn tay thôi mà.”

Cô bé dài mặt: “Cái gì gọi là to bằng bàn tay, bikini cũng to bằng bàn tay đó, rẻ sao?? Huống chi quần áo này bán là bán kiểu dáng chứ không phải bán vải, càng nhỏ càng khó làm, anh nhìn trên cánh ong này có tấm chống nước. Hiện tại muốn dán chống nước cho điện thoại còn mấy mười mấy đồng đó.”

Đường Gia ngắt lời cô: “Vậy anh để lại cái cánh này cho em, chỉ cần quần áo không là được.”

Mặt trái táo liền biến thành trái cà: “Anh lấy hai bộ kia vậy, nếu thích bộ con ong này thì lần sau lại đến mua.”

Không nên a, Đường Gia trong lòng kêu, bộ con ong mật làm thật đáng yêu!!

Cắn răng giậm chân, Đường Gia đem mớ tiền lẻ trong tay vỗ lên bàn: “Bảy mươi ba đồng, chỉ vậy thôi, anh còn phải về sớm, nhanh lên một chút, vật nhỏ còn đang ở nhà chờ.”

Dễ nhìn thì lúc nào cũng được yêu thích, đặc biệt là dễ nhìn lại còn yêu thương động vật!

Cô bé bán hàng nhìn Đường Gia đang hướng về phía mình mỉm cười làm nũng. Ai, đã đến nước này, cô gái liền trả lại hai xu: “Đành để vốn cho anh vậy, tiền này anh cầm đi xe về, đừng để cún ở nhà một mình, cún con mới về sẽ rất sợ.”

Đường Gia gật đầu lia lịa: “Uhm, đúng vậy, là đứa nhát gan, lúc nào cũng khóc.”

Cún nhỏ khóc?

Cái này thú vị nha, cô bé quả táo vui vẻ, anh dễ nhìn này thật biết đùa, cô liền phụ họa: “Đúng vậy a, đặc biệt là loại chó chihuahua này, rất cần chiều chuộng lại sợ tạp âm. Đúng rồi, còn ổ chó xương chó thì sao? Thức ăn chó nữa, chỗ này của em đều có, rất rẻ, chỉ cần mười ba đồng một cân.”

Cô bé liền chỉ vào quần tam giác ở trên tường: “Cún của anh đã triệt sản chưa, nếu làm rồi thì đừng quên mua quần sinh lý a! Còn có bột dinh dưỡng, xích, à, em còn có mấy đôi giày rất đẹp, rất thích hợp cho chó đi vào ngày tuyết rơi như vậy, cần gì cứ đến chỗ này của em nha, em giảm giá cho…”

Triệt… sản…!!!

Đường Gia chạy trối chết…

Vọt ra cửa lại nghe thấy cô bé kia hướng anh la: “Đừng quên mang cún đi phòng khám để tiêm phòng đó, cún con mới mua về rất dễ bị bệnh, phải phòng bệnh, nếu là tiêu chảy đừng có khinh thường…”

Cô bé quả táo này đúng là người nhiệt tình, Đường Gia giám định xong.

./.

Advertisements

Tác giả: Summerbreeze

潇洒如风. Free as the wind...

2 thoughts on “Toàn bản hý 6

*Túm cổ áo* Mau khai!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s