Summerbreeze

Lai khứ như phong, bất triêm trần yên.

[ĐV] Cái gì, ta là hái hoa tặc? (End)

9 phản hồi


Cái gì, ta là hái hoa tặc (1)

Cái gì, ta là hái hoa tặc?

Tác giả: Hàn Nguyệt Phù Cừ

Thể loại: Đoản văn, xuyên không, phúc hắc công x ngu ngơ thụ, hài hước, H, HE.

Edit: Summerbreeze

Nội dung có cảnh nhạy cảm, nên cân nhắc trước khi đọc!

2.

Khi tỉnh lại, không hiểu tại sao ta đã nằm trên giường,xung quanh là một mảnh lăng la trù đoạn, ánh vàng chói lòa làm mù mắt người. Gương mặt phóng đại hiện ra trước mắt ta.

“A!” là Trình Thu, ta hô to một tiếng đưa tay muốn đẩy hắn ra lại phát hiện cánh tay mềm nhũn, làm thế nào cũng không động đậy được.

Hắn híp mắt sờ mó loạn trên người ta, gương mặt háo sắc. Cái người mặt quan tài này sao có biểu lộ kỳ lạ như thế, ta có phải là đang mơ hay không? Mơ hồ nghĩ, ta cảm giác được một đôi tay không an phận từ ngực của ta đi xuống dưới. Ưm, thật khó chịu, tay của hắn thật lạnh, ta vốn không có mặc y phục đã đủ lạnh rồi, hắn làm sao lại cầm băng sờ loạn trên người ta?

…?…

Dùng sức lật người đem hắn đẩy ra, cúi đầu vừa nhìn, quả thật trên người ta không có một sợi vải nào, kỳ quái, đây rốt cục là xảy ra chuyện gì? Bọn họ không phải là đang thẩm vấn ta sao, ta chạy đến giường làm gì? Còn có người này làm sao cũng ở cùng ta, còn biểu lộ vẻ mặt dâm đãng muốn ăn đập?

Chậm rãi lui về phía mép giường, đưa chân trái ra đạp lên vai hắn, ngăn cản hắn tới gần, “Ngươi ngươi ngươi, ngươi muốn làm gì? Ngươi cái đồ hèn hạ khốn kiếp, lại dám đùa bỡn ta.”

“Ta thế nào lại đùa bỡn ngươi?” Hắn nhàn nhã nhìn ta một cái, không tốn chút sức nào bắt lại cái chân hớ hênh của ta,  một tay khác bắt đầu cởi y phục của mình.

“Ngươi, ngươi nói cứu ta rồi lại nuốt lời.” ta đã nắm chăn ở một bên che kín hông.

“Ta không cứu ngươi thì bây giờ ngươi có thể bình yên vô sự ngồi ở đây sao?”

Đúng nha, hình như là ta chưa có chết thật.

“Nhưng vì sao chúng ta lại ở trên giường? Còn có, tại sao ta lại không có sợi vải nào trên người?”

Hắn cười một tiếng, lè lưỡi từ từ liếm đùi trong của ta. Ta một trận váng đầu hoa mắt, cả người mềm nhũn ra. Làn da trắng nõn trong chốc lát hiện ra đỏ ửng, thân thể nóng dọa người.

“Khốn kiếp, mau buông ta ra, ngươi rốt cục muốn như thế nào?” Không  thể nào, chẳng lẽ ta thật suy đến nước bị nam nhân thượng?

“Không thế nào cả, đây cũng là vì cứu mạng ngươi, ngươi đối với những nữ nhân kia làm cái gì, ta sẽ đối với ngươi làm cái đó.” Hắn rất bất mãn lẩm bẩm: “Chuyên tâm chút, đừng ở thời điểm này nói chuyện lung tung.”

Ta như thế nào lại không chuyên tâm, cái gì gọi là vì cứu mạng của ta, vì cứu mạng ta sao lại phải làm chuyện như vậy?… A, tay ngươi sờ vào đâu! Sắc lang, khốn kiếp, dâm tặc… ô ô, không muốn a…

Tay lạnh như băng ma sát như có như không ở bắp đùi của ta, thân thể gầy như hữu lực của hắn hướng lên thân thể bóng loáng của ta. Da thịt chạm nhau mang đến kích thích mãnh liệt, ta “ưm ~” một tiếng, hung hăng che miệng lại, cả người ngẩn ra. Chuyện gì đang xảy ra? Ta tại sao lại phát ra loại âm thanh này?

Hắn căn bản không ta suy nghĩ, đầu lưỡi chạy trên bụng ta, từ ngực đến eo, lại chui vào rốn. Ta phát hiện thân dưới nóng dọa người, một bộ phận nào đó đang trướng lên. Đầu lưỡi hắn hung hăng đâm trong rốn ta một cái, ta hít một hơi thật sâu nảy lên. Hắn tựa hồ không ngờ tới ta sẽ có phản ứng kịch liệt như vậy, ngẩn người một chút rời khỏi người ta. Ta liều mạng thở, hai chân run rẩy bò ra bên ngoài.

Không được, thân thể này thật kỳ quái, giống như có ý thức, bất kể ta cố gắng như thế nào cũng không khống chế được. Phải rời đi khỏi chiếc giường này, chỉ cần rời khỏi ta liền an toàn, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi… Nhưng vì sao không thể dùng lực? Một cái giường nho nhỏ, ta bò đến nửa ngày vẫn không ra được.

Một đôi bàn tay hữu lực vững vàng bắt ta lại, ta tuyệt vọng nhìn mình bị kéo về, hắn lật ta lại, có chút nghiền ngẫm mà nhìn vào mắt ta:

“Thì ra là như vậy, ta còn tưởng rằng một kích kia đã phế ngươi, không ngờ còn giữ tàn tích. Hừ! Như vậy cũng tốt, ngươi biết lần đầu tiên nhìn thấy ngươi ở trên giường ta nghĩ gì không?” Hắn chặn người ta, tiếp tục gãi làn da nhạy cảm ở bắp đùi ta, ta chỉ cảm thấy não oành một cái nổ tung. Tiếng thở dốc mang theo dục vọng của hắn quanh quẩn bên tai ta: “Chính là như vậy, Phi Phi, ngươi chính là như vậy say sưa nhìn ta, biểu lộ khuôn mặt yêu mị không giống loài người. Thật kỳ quái a, ở trên người nữ nhân mà ngươi cư nhiên có thể khơi mào dục vọng chinh phục của nam nhân…”

Hắn đang nói cái gì? Ta nghe không rõ, cả người như hóa thành một vũng nước. Có ngàn vạn tia nhiệt khí chui tới chui lui trong thân thể. Ta thật khó chịu… ta muốn… cho ta.

Ta vô lực đưa tay về phía trước tìm kiếm, a, là một khuôn mặt của nam nhân, một gương mặt thật dễ nhìn, nồng đậm hơi thở nam tính. Kéo hắn về phía ta, đói khát dâng lên đôi môi mình, cho hắn mở ra để lưỡi hắn xông vào, thần phục dưới sự xâm chiếm của hắn, ta cảm thấy một trận khoái cảm như nổ tung.

A, đầu thật choáng vàng, nụ hôn của hắn thật mạnh mẽ, ta sắp không thở được. Nhưng vẫn chưa đủ, vẫn chưa thể đủ. Không kiên nhẫn giơ chân dây dưa với hông của hắn, bắp chân như có như không ma sát vào hắn, trong mũi phát ra tiếng rên rỉ mơ hồ. Cảm giác được thân thể hắn căng lên trong nháy mắt, ta hài lòng nở nụ cười. Biết mình cười vừa trêu đùa lại ngọt ngào, ta như cầm lông mao cọ vào tim của hắn, để cho hắn nhột cũng không thể gãi. Hắn chợt kéo ta ra, mặt biểu lộ tức giận.

“Xuỵt, đừng nóng giận, để ta tới phục vụ ngươi.”

Lật người ngồi trên đùi hắn, nhìn thân thể hoàn mỹ của hắn, ta thè lưỡi liếm khóe miệng sưng đỏ, không chút nào che giấu vẻ mặt đói khát của mình. Cúi đầu, dùng môi từ từ nhẹ nhàng chạm vào lồng ngực của hắn, một chút một chút hạ xuống, quay lại ma sát cơ bắp hữu lực của hắn để chúng thanh tĩnh lại dưới nhu tình như nước của ta. Tứ chi giống như rắn cuốn lấy hắn, đầu lưỡi thấm ướt thân thể nóng bỏng của hắn, mãi cho đến dục vọng ngẩng cao của hắn. Vén mái tóc dài ra, ta nâng mắt nhìn hắn, liều mạng nuốt toàn bộ dục vọng của hắn vào sâu trong cổ họng. Nhẹ nhàng hừ một bài hát không nhớ tên, cẩn thận liếm, thỉnh thoảng hút một cái. Cảm giác được nó trướng lớn lên, ta bắt đầu phun ra nuốt vào.

Hô hấp không thuận, trên mặt của ta bắt đầu hiện ra ửng đỏ không bình thường. Thở một cái thong thả tâm tình xao động, ngậm dục vọng sâu tận yết hầu. Nhất định phải khống chế lực đạo, không thể làm cho hắn tiết ra bây giờ.

Hành động lặp đi lặp lại, ta đột nhiên phát hiện hắn từ đầu đến giờ không phát ra âm thanh. Kỳ quái dừng lại liếc hắn một cái, rõ ràng trướng trong miệng ta lớn như vậy, mặt hắn cư nhiên lại rất nghiêm túc, hai mắt tỏa ra ánh nhìn lạnh lùng nhìn ta chằm chằm. Ta kinh ngạc lui ra, ngốc ngốc nhìn hắn, hắn chợt ngồi dậy, đẩy ta ngã xuống giường.

“Nói,” hắn bóp cổ ta, hung tợn hỏi: “Ngươi từ đâu mà học được điều này. Ngươi rốt cục đã cùng bao nhiêu nam nhân lăn lộn trên giường?”

“Ta… ta không biết.” liều mạng cạy ngón tay hắn ra, ta cảm giác sao vàng quay vòng vòng trước mắt.

“… Chẳng qua là làm theo bản năng của thân thể thôi… van cầu ngươi… đừng giết ta…” thật là thống khổ, không thể hít thở được thật là thống khổ. Tại sao hắn nhìn ta như vậy? Ánh mắt ưu thương như vậy. Rõ ràng đang làm tổn thương ta lại làm ra biểu hiện của người bị hại… Được lắm, đừng buồng, ta có thể an ủi ngươi sao? Ta có thể sử dụng thân thể này an ủi ngươi sao? Đừng lộ ra vẻ mặt như vậy, nam nhân như ngươi không thích hợp với biểu lộ thương cảm… a, ánh mắt của hắn lại thay đổi. Bây giờ lại là thật ôn nhu.

Hắn buông cổ ta ra, nhẹ nhàng hôn mắt của ta, ta mới phát hiện mình đã bất tri bất giác rơi lệ.

“Đừng khóc, Phi Phi, đừng khóc, ngươi không nên chọc giận ta. Nhớ lấy, ta không thích ngươi chủ động. Lần sau ngươi còn làm như vậy, coi chừng ta bóp chết ngươi.”

Run rẩy gật đầu, ta ôn thuận nhận lấy nụ hôn của hắn. Có vẻ như vừa rồi bị kích thích, nụ hôn của hắn mang theo chút điên cuồng, dùng sức cắn đầu lưỡi của ta mãi cho đến khi mùi máu tanh tràn đầy miệng mới buông tha ta. Ta hoàn toàn không thể hô hấp, chỉ có thể nhận lấy không khí hắn đưa tới mới có thể miễn cưỡng không té xỉu. Đây là một nam nhân cực kỳ cường hãn, hắn quyết không cho phét con mồi có ý đồ khiêu chiến quyền uy của hắn, ta chỉ có thể vô lực khuất phục dưới thân thể hắn, tiếp nhận hắn đốt lửa trên cơ thể ta, ý thức của ta bắt đầu mơ hồ, nhiệt tình vừa tắt lại bùng lên.

Hắn kết thúc nụ hôn dai dẳng mà hành hạ người đó, đầu trượt lên ngực của ta. Ta khó khăn thở hổn hển, ngửa cổ thật cao. Răng lưỡi của hắn tàn nhẫn hành hạ đầu vú của ta, ngón tay lạnh như băng từ từ trượt vào trong quần, không chậm trễ chút nào mà nắm lấy dục vọng đang ngẩng đầu của ta. Bàn tay thô lỗ ma sát, ngón tay cái vì hằng năm tập võ mà đầy vết chai xoa nắn quy đầu, động tác không hề ôn nhu này lại làm ta kích thích, ngay cả ngón chân cũng hưng phấn co quắp lại.

Ta vô thức rên rỉ càng lớn, ngay cả chính bản thân cũng không biết là thống khổ hay vui mừng. Hắn lại bắt đầu đưa lưỡi vào lỗ rốn mẫn cảm nhất của ta, chậm chạp đánh vòng bên trong. Không được, không thể khống chế, trăm đạo nhiệt lưu cùng tụ tập vào bụng, ta chợt bắt lấy lưng hắn, móng tay đâm sâu vào trong bắp thịt. Trước mặt một mảnh trắng xóa, ta rốt cục hoàn toàn hỏng mất, dịch thể phun đầy tay hắn. Nước mắt không ngừng chảy xuống, tinh thần của ta lại thỏa mãn phiêu đãng trên nóc giường màu trắng.

Hắn ngẩng đầu lên nhìn ta, ôn nhu an ủi. Tựa như rất hài lòng biểu hiện của ta, trong mắt thậm chí còn hiện lên nụ cười thản nhiên. Được khích lệ không tiếng động, ta theo bản năng dựa vào hắn, hắn lại ngăn ta đến gần. Ánh mắt cảnh cáo để ta ngoan ngoãn nằm trên giường, chờ hắn xâm lược. Thân thể nặng nề từ từ đè ép đến, tay lạnh như băng tách hai chân vô lực của ta ra, ta cứ như vậy không chút nào che giấu hiện ra trước mắt. Bàn tay gây họa kia trượt xuống lưng ta, nhẹ nhàng vuốt ve hậu huyệt.

Nóng quá.

Hắn đem tay trái vào miệng trêu chọc đầu lưỡi của ta, hô hấp của ta lại bắt đầu dồn dập, đầu lưỡi si mê quấn quít cùng hắn, nước bọt trào xuống cổ.

Ngón tay khéo léo của hắn trải qua một phen xoa nắn đột nhiên đâm vào, ta trừ bỏ cảm giác kỳ lạ ra thì cũng không thấy đau, chẳng qua là nâng eo, thuận theo đón nhận xâm nhập của hắn. Cho đến khi một trân đau nhức tê tâm liệt phế truyền tới, ta mới chợt thức tỉnh.

“Ô ô” thật là đau a, thật là đáng sợ. Nam nhân này thật đáng sợ, hắn muốn xé ta thành hai nửa. Thống khổ giơ chân, ta liều mạng lui về phía sau, nhưng vừa động lại đau hơn, chất lỏng nóng ấm theo bắp đùi chảy xuống đệm giường.

Đau quá, hắn đang làm gì, tại sao lại đối với ta như vậy? Buông ta ra, van cầu ngươi buông ta ra. Ánh mắt cầu xin bị hắn không chút do dự phủ quyết, ta yếu ớt chẳng qua là để hắn lại có thể đi vào sâu hơn nữa. Tựa hồ như có thể nghe được âm thanh tràng đạo mình bị đâm thủng, ta hô hấp khó khăn suy nghĩ hắn đang dùng trường mâu đâm chết ta sao, chuyện ân ái hóa ra lại thống khổ như vậy sao? Ta không được, ta thật sự không chịu nổi.

Ta hôn mê trong nháy mắt liền tỉnh lại, mắt cá chân bị áp lên bả vai, hay tay bị ép lên đỉnh đầu, thân thể vặn vẹo đến độ cong không tưởng. Ta tựa như một con cá mặc cho người ta làm thịt, thân thể nặng nề của hắn ép ra tia không khí cuối cùng trong phổi ta. Ánh mắt hoảng hốt liếc nhìn hung khí của hắn hoàn toàn chôn vùi trong thân thể ta, trướng lớn đến kích cỡ khó tin. Hắn vỗ mặt của ta, có chút dồn dập nói:

“Phi Phi, nhìn ta, đừng bất tỉnh, đem chính ngươi hoàn toàn giao cho ta. Nhớ không, nếu như không muốn bị thường liền nhất định phải tin tưởng ta, làm theo lời ta nói.”

Cái gì? Được, ta sẽ nghe lời.

Nhưng mà thật kỳ lạ nha, vì sao ngươi đang ở trong thân thể của ta mà ta lại cảm thấy như đang ở một thế giới khác. Tại sao tất cả xung quanh như ngập chìm trong hơi nước?

A~~ Hắn bắt đầu động, thật kỳ quái, cảm giác đau đớn biến đi đâu rồi? Tứ chi trăm hài như biến mất không còn nữa, chỉ còn bộ phận ở chung với nam nhân này được phóng đại vô hạn. Toàn bộ thế giới cũng chỉ có chúng ta đang điên cuồng luận động.

Một hai ba bốn…

Hai hai ba bốn…

Đâm a, đâm a, nặng, nhẹ. Ha ha, chúng ta đang nhảy bốn bước sao? Thật thú vị, chúng ta có thể cứ như vậy nhảy đến ngày tận thế không?

“Phi Phi, Phi Phi của ta, ta cũng biến cõi đời này ngoài ta không ai có thể thỏa mãn ngươi. Kêu lên đi, kêu thành tiếng, cả đời này cũng chỉ có thể vì ta mà kêu lên. Phi Phi”

“A a a ~~~ ưm ~~”

Là ta đang kêu sao? Không phải đâu, âm thanh của ta sẽ không thống khổ như vậy. Bởi vì hiện giờ ta thật hạnh phúc, cảm giác hòa cùng một thể với người khác, cảm giác hoàn toàn thuộc về một người, cảm giác toàn thân quy phục, cảm giác được người bảo vệ, được người quý trọng… thật là tốt.

“A~~ a~~” chiếm ta làm của riêng đi, xé nát ta đi, uống cạn máu của ta, đem ta nuốt vào trong bụng. Ta là thuộc về ngươi, là nửa sinh mạng đánh mất lại tìm trở về được của ngươi.

“A ~~~ a ~~” kêu lên, dùng sức kêu, tất cả mọi người trên giới có nghe được không, các ngươi có biết không? Ta bị một nam nhân đoạt lấy, các ngươi cũng từng hưởng qua tư vị mất hồn như vậy sao? Các ngươi có biết đây là một khắc tuyệt vời nhất cuộc đời của ta sao? Đi tìm ái nhân đi, cùng hắn cuồng hoan đi, cùng chúng ta chia sẻ cuộc thịnh yến này… (=.= Bó tay)

Màn trướng nhẹ buông, hai nam nhân đang đắm chìm trong bể dục điên cuồng quấn quít như xà, động tác kịch liệt khiến giường gỗ lay động không dứt. Hai nam tử mặc áo xanh lồm cồm bò ra từ gầm giường, ngây ngô trợn tròn mắt nhìn hai người họ rồi mới lảo đảo đi ra ngoài.

“… Ngươi nhìn thấy rồi chứ?”

“… Dĩ nhiên, còn ngươi, Chu huynh?”

“Ta cũng thế… đây đúng là phương pháp hay để trừng phạt Lý Phi Phi, để cho cả đời này y đều chịu nhục dưới khố nam nhân, cũng là để trả lại một thân nghiệt trái của y.”

“… Đúng vậy… chúng ta được chọn làm người giám sát có thể cho như vậy đã là xử phạt công bằng, xem ra một vụ án gây sóng gió giang hồ có thể chấm dứt rồi.”

“Mộ Dung hiền đệ, ngây ngô một hồi, ngươi còn có việc sao?”

“Không có… làm sao?”

“… Lâu rồi không gặp, hiền đệ có muốn đến nhà huynh chơi không?”

“… Được…” một câu nỉ non thật nhẹ, như hoa xuân nở rộ tươi đẹp dưới ánh nắng chiều, để cho người thật lâu thật lâu không có cách nào rời mắt.

./.

Tiểu thụ thật là… khó đỡ =.=

Advertisements

Tác giả: Summerbreeze

潇洒如风. Free as the wind...

9 thoughts on “[ĐV] Cái gì, ta là hái hoa tặc? (End)

  1. Merry Christmas Summerbreeze!!!
    Mery Christmas windlov3r!!!

  2. xin lỗi, ta không biết comt gì luôn =A=

  3. Pingback: [ĐV] Cái gì, ta là hái hoa tặc? | Summerbreeze

*Túm cổ áo* Mau khai!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s