Summerbreeze

Lai khứ như phong, bất triêm trần yên.

Các tác phẩm của Tử Sắc Mộc Ốc

57 phản hồi


Tử Sắc Mộc Ốc

*

*

**

Tình trạng edit: HoànChưa hoàn  – Chưa có

Mị hoặc hệ liệt:

 1. Mị hoặc ngu nhạc quyển – Link 1 – Link 2 – Link 3
 2. Mị hoặc thời thượng giáp phụ – Link VNS
 3. Mị hoặc diễn nghệ quyển Link

Thiên thượng nhân gian hệ liệt:

 1. Hoàng kim vũ dực – Link
 2. Thả thính phượng ngâm – Link VNS

Tác phẩm khác:

 1. Thiên nguyệt chi mị – Link
 2. Công tử vô trần
 3. Thế thân hoàng tử – Link
 4. Sắc vi hoa khai – Link
 5. Trọng sinh chi vị lạc phong  – Link VNS
 6. A Nhĩ Ti Tư thánh sơn đích phong lưu (thiên thần hữu quân chi Junneau)
 7. Bát niên (hữu chủng ái tượng thủy tinh – có loại tình yêu như thủy tinh)
 8. Quýnh quýnh hữu thần đích ái tình – Link VNS
 9. Chân mệnh tiểu hòa thượng
 10. Thặng nam đích xuân thiên (Mùa xuân của trai ‘ế’)

Mấy truyện chưa thấy QT, ta giới thiệu chút:

1. Công tử Vô Trần: [Cổ trang] Đây là đêm đầu tiên ta đi vào quốc gia thần bí này, tựa vào bên cửa sổ, ta cảm thấy được ánh trăng nơi này còn xinh đẹp hơn ở địa cầu rất nhiều… Hôm nay ta nhận thức hắn, nam nhân cao ngạo, lạnh lùng nhưng ngoài ý muốn ta đã hiểu, hiểu nhu tình trong mắt hắn, hiểu khát vọng trong lòng hắn. Chuyện đồng tính ở địa cầu cũng ko phải là việc gì đáng xấu hổ, ở nơi này lại…

2. A Nhĩ Ti Tư thánh sơn đích phong lưu: [1×1, HE] Khi Diệt Âm Thương để tay bên hông, máu đỏ tươi chảy ướt hai cánh tay, hắn mới phát hiện ra rằng, thế giới này chuyện đáng buồn nhất không phải là bị người yêu phản bội.
Nam nhân ngồi trên tháp có một mái tóc dài màu bạc, dưới cánh mũi thẳng tắp là đôi môi nhẹ nhàng gợn lên đường cong, khuôn mặt kia tuấn mỹ tựa như thái dương nhu hòa thân thiết, nhưng lại được bao quanh bởi cảm giác tuấn dật.
Ánh mắt mông lung của nam nhân mở ra, bốn mắt tiếp xúc, trong mắt đều hiện lên kinh ngạc, Juneau chưa từng nghĩ đến sẽ có một người xa lạ, có thể chỉ vì một ánh mắt mà làm lòng y gợn sóng, Juneau nở nụ cười, nếu như đây là yêu như người ta vẫn nói.

3. Bát niên: Trong tay hắn có hai khỏa cầu thủy tinh. Khỏa thứ nhất ghi lại kỷ niệm của chúng ta,  khi mà ta kể lại một câu chuyện, nó đã xảy ra; Khỏa thứ hai suy diễn chính là hiện tại của chúng ta, trong cùng một thành thị, một người đi hướng về phía trái, một người đi về bên phải.
Có một loại tâm, động chính là cả đời, cho nên ở thời khắc tươi sáng nhất, ta gặp ngươi; có một loại tình, cho nên trong thời kỳ trưởng thành của chúng ta, vẫn như trước nhớ kỹ ngươi.
Ta ko hiểu được, đời ta có hay không hai lần tám năm, nhưng mà tám năm lần thứ nhất, ta tặng cho ngươi…

4.Chân mệnh tiểu hòa thượng: Đây là một hòa thượng phúc hắc có điểm háo sắc. Ngày nọ, hắn nghênh ngang thay thế sư điệt mà xuống núi, trên đường, hắn gặp một nam nhân tuấn mỹ vô song.
“Ngươi cưới vợ chưa?” Hắn hỏi.
“Chưa.” nam nhân mỉm cười, “Bất quá ta đã có người thích.”
“Kia… thực thích sao?” Thanh âm có chút nổi giận.
“Ko phải thực thích, chính là ấn tượng ko tồi, đáng tiếc người nhà sẽ ko đồng ý.”
“Vậy ko cần thích.” hòa thượng mắt sáng rực lên. “Chia tay đi.” Thực quyết đoán mà góp ý.

Chia tay? Nam nhân tựa tiếu phi tiếu.

5. Thặng nam đích xuân thiên: Ai nói con trai qua 28 tuổi là ế rồi? Chưa nghe qua nam nhân tâm thập nhất chi hoa sao? Ta mới 28 mà thôi, cách tuổi 30 còn 1 năm lẻ 8 tháng.
Lần đầu tiên  ta bị tỏ tình, đó là học trưởng hồi học trung học, ta nôn lên người hắn >”<
Ngày đó, ta ở gần, khi trở về thì người bạn gọi điện đến thông bảo học trưởng về nước. Nhất thời, ta cảm thấy rối tinh rối mù. Có người nói, đồng tính luyến ái ko phải là ngày mai dưỡng thành, mà là trời sinh, như vậy ta thì sao? Ta ko phải đồng tính luyến ái a…

Advertisements

Tác giả: Summerbreeze

潇洒如风. Free as the wind...

57 thoughts on “Các tác phẩm của Tử Sắc Mộc Ốc

 1. Hình như nàng không update cái này nữa à :<

  Nếu nàng có đọc được thì, ta chỉ muốn nói là ta đang edit cả Ngu nhạc và diễn nghệ, nếu rảnh hãy ghé qua nha xD

  Nàng biết nhiều truyện của chị này thật đó.

 2. wow.. truyện phép thuật nữa….*ngẩn ngơ ngẩn ngơ*

 3. cưng ơi, bị thích cái Chân mệnh tiểu hòa thượng rồi ; A ;
  làm sao giờ *lăn lăn lăn*

 4. @Lam Tập Nghiêm: edit Mị hoặc diễn nghệ quyển đi bạn *chớp chớp*

 5. ủa Gió, cái hình thứ 3 bên phải góc dưới là truyện gì vậy gió ^^, tại cái hình đẹp wa =))

 6. Ban nãy đang học ở trường, tranh thủ giờ break dạo web 1 vòng thì thấy hàng đã về. Thật sự rất xúc động vì bạn đem hàng về nhanh như thế, mà lại còn rất chi li nữa.. có cả những tựa truyện mình chưa đọc qua lần nào luôn, bài viết này thật sự quá hữu ích cho việc sưu tập tác phẩm of MM của mình.

  Truyện đầu tiên của MM mà mình đọc là Hoàng kim vũ dực, cũng cách đây 2 năm rồi. Truyện rất hợp gu mình nên đọc xong là kết nạp MM vào list tác giả huyết thống ràng buộc yêu thích ngay. Truyện đó phần phụ tử hay khỏi bàn cãi rồi, nhưng điểm nhấn của truyện không phải ở tình cảm của 2 bạn vai chính mà là tình bạn giữa cặp đôi đó với các nhân vật phụ. Họ sẵn sàng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, không ngại hy sinh bản thân mình bảo vệ cho em thụ chỉ đơn giản bởi 2 chữ ‘tình bạn’. Đọc đoạn ấy mà mình khóc luôn dù nó không ngược chút xíu nào. Không chỉ có riêng Hoàng kim vũ dực mới đề cao tình nghĩa bạn bè đâu, cả Trọng sinh chi vị lạc phong, Mị hoặc diễn nghệ quyển cũng đều có nhiều tình tiết đặc biệt miêu tả về nó.. cặp đôi chính chẳng bao giờ đơn độc, bên cạnh họ luôn có những người bạn sẵn sàng sát cánh chiến đấu và bảo vệ họ.

  Thả thính phượng ngâm cũng hay, nhưng truyện bị ném đá không ít vì MM vùi dập 1 bạn vai phụ trong truyện quá. Thậm chí có nhiều người còn phản cảm với cặp đôi chính, cho rằng cặp này quá mức trịch thượng… tuy nhiên với mình thì điều đó không đáng kể lắm, mình vẫn rất thích truyện này. Nhớ có hồi đang xem hay mà nó bị VIP í, mình đã vật vã 1,2 ngày mò hết các trang web TQ để tìm bản text hình, rồi xài trình chuyển hình ra chữ để xem.. xem dc lõm bõm thôi nhưng mà cảm giác cực kì yomost luôn. Sau rồi nó ra bản full mừng muốn rớt nước mắt >___.< Một cuộc chiến giải cứu người yêu của thần với sự chung vai sát cánh của những người huynh đệ, bạn bè, kể cả những người từng đối đầu thần lúc trước. Rất rất cảm động luôn á!!!

  Thế thân hoàng tử là truyện phụ tử đầu tiên mà MM không chém zó anh công thì phải. Anh í là vua nhưng bình thường thôi, có bá đạo, có mưu trí mà không phải dạng bá chủ thế giới như các anh truyện trước. Lúc làm vua cũng chịu sự uy hiếp của các thế lực ngoại thích, phải vắt óc ra tranh đấu để độc lập sở hữu chính quyền. Em thụ thì có 1 anh sinh đôi(hay em mình wên rùi), nhưng do lời nguyền hay sao đó mà em thụ bị mang ra cung. Em thụ hay dịch dung với đeo mask nên không ai biết dung nhan thật của em hết. Sau này anh công gặp em, trải qua 1 thời gian ở chung mới biết dc chân diện mao của em, rồi em theo anh vào cung chữa bệnh cho anh mình.. 1 lọat âm mưu diễn ra, em bất đắc dĩ phải giả trang làm anh mình (thế nên mới ra cái tựa thế thân hoàng tử).. truyện này kì thực mình coi o ấn tượng nên chẳng thể nhớ dc kĩ.

  Mị hoặc hệ liệt thì ngọt nhất là Mị hoặc diễn nghệ quyển. 2 truyện kia ngược tùm lum nên mình toàn coi lướt. Thích anh công trong đó lắm luôn í, em thụ là nữ vương thụ còn công là ôn nhu nhưng thâm tàng bất lộ thụ. Anh í có pro5 óach khủng khiếp nhưng là mẫu người sống khép kín không khoa trương, và tình cảm dành cho em thụ thì thôi rồi chuẩn không cần chỉnh. Em thụ tuy có chút đanh đá nữ vương nhưng yêu anh không kém. Mà đây là cường công cường thụ mới thích chứ.

  • Hì, có vẻ như nàng rất thích tác giả này thì phải, cái comt của nàng còn dài hơn bài tổng hơp của ta ý =))))~
   Thú thực vs nàng là ta chưa đọc tác phẩm nào của Tử Sắc Mộc Ốc cả, ta vốn ko thích phụ tử mà ^^ nhưng trong quá trình làm cái bài này, ta lại thấy mấy truyện có tiềm năng đọc nha :”> Nhờ nàng nên ta đã biết thêm 1 tác giả đam mỹ nữa. Có lẽ ta sẽ cố đi lùng mấy truyện chưa có qt kia rồi về đọc xem thế nào :”>

   • Ukm, kg xem huyết thống thì xem serie mị hoặc í XD sở thích của mình có chút khác người. mấy tác giả nổi tiếng nhiều bạn thích thì mình không mê cho lắm. Trong top of mind chỉ có Mộc Mộc, Thất Nhan Nhan thôi.MM là đứng số 1 đó.. do mình lười nên đến giờ vẫn chưa biết đủ các truyện của MM. Còn Thất Thất thì xem hết rồi ^^

   • Thất Nhan nhan, ta cũng nghe qua tác giả này rồi, nhưng ko nhớ là đã đọc tác phẩm nào chưa nữa >”<

   • Truyện của TNN xôi thịt cũng nhiều đó, càng là các tác phẩm sau này thì đột hot càng tăng ^^!
    Có mấy hệ liệt mà mình o nhớ tên chung, chỉ nhớ tựa thui hen: Sắc vi xử xử khai chi túng dục/chi luyến sắc/chi phân tâm. Hoa tâm thuần chúc ái/ với 1 truyện ữa wên tên rùi =-=

   • A, hoa tâm thuần chúc ái ta nghe rồi, ngụy cậu cháu phải ko nàng, H thôi rồi luôn =]]]]]~

   • Ừ ừ 🙂 truyện đó hình như cũng edit xong luôn thì fải

   • Cái đó ta đọc lâu rồi, chỉ nhớ cái là rất nhiều H phư phư phư…
    =]]]]~

 7. \m/ có hàng rồi thích quá >.<
  mình đang ở trườgn, về nhà sẽ comm sau, tks tình iu

 8. ta thích tác giả này …mặc dù quyển thiên nguyệt dài thật 😀

*Túm cổ áo* Mau khai!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s