Summerbreeze

Lai khứ như phong, bất triêm trần yên.

Thất vọng!!!

86 phản hồi


Có ai biết cách report để xóa bài trên wattpad ko chỉ mình với!!!!!!!

.

Truyện của mình đã bị cắp lên wattpad.

Vâng, so với xì căng đan đạo văn thì việc này quả là chuyện ngày thường ở phường, nhưng hôm nay chuyện ở phường ấy đã xảy ra với mình. Sáng nay vô tình tìm được trên wattpad:

 http://www.wattpad.com/4293846-v%C5%A9-l%C4%83ng-xu%C3%A2n-t%C3%A1c-gi%E1%BA%A3-th%E1%BB%A5y-gi%E1%BA%A3

Vũ lăng xuân (Thụy Giả) mình edit đã được ưu ái đưa lên wattpad bởi một bạn tên là lieptinh gì đó. Ngay từ đầu lập wordpress, mình đã viết cái chú ý bên tay phải kia kìa, ai biết đọc thì hẳn rõ ràng, mình ko muốn truyện mà mình edit bị đưa lên wattpad, hơn nữa mình cũng tin tưởng rằng cái blog con con của mình chắc cũng ko ai để ý. Để chắc ăn hơn, mình cũng đã làm pic vài chương, thế mà bạn ý vẫn còn cố đưa lên ấy với tôn chỉ “méo mó có hơn không” khi bỏ qua những chương mình làm pic và vẫn post lên như thường.

Việc làm của bạn ấy làm mình rất thất vọng. Mình đã nói rồi, dây thần kinh của mình rất mảnh, chịu ko nổi kích thích như vậy. Gần đây mình bị stress nặng, và đây ko khác gì một giọt nước làm tràn ly. Với tâm trạng như thế này, mình ko thể tiếp tục ngồi edit được. Ngoài Vũ lăng xuân ra, ko biết có còn truyện nào mình edit bị cắp lên đấy nữa ko, vì mình cũng ko có dũng khí đi tìm tiếp nữa.

Thực sự là mình cảm thấy mình khá hiền và vui tính, các bạn quen biết với mình chắc cũng biết, thế nhưng giờ mình rất giống con nhím đang xù lông phải ko? Chính bản thân mình cũng ko muốn như vậy. Mình rất ghét va chạm, xích mích, và ko hề muốn nổi tiếng bất đắc dĩ.

Để bình ổn tâm trạng, mình rất tiếc phải đưa ra quyết định này: Mình sẽ ngừng việc edit tất cả các pj trong nhà lại, cho đến khi tâm trạng mình ổn định hơn, có thể ngày mai, có thể ngày kia, tuần sau, cũng có thể đây là bài post cuối cùng của mình trong blog. Điều đó còn phụ thuộc vào tốc độ hồi phục chấn thương tâm lý này. Mình cũng đang cân nhắc khả năng đóng cửa blog trong một thời gian.

@lieptinh: Nếu bạn còn chút lương tri nào thì hãy ra mặt và nói chuyện với mình. Chúng ta sẽ đối thoại như những người hủ chân chính. YM: hongdieptuyphongphieu@yahoo.com

Xin lỗi tất cả các bạn vì sự không hay ho này.

Một-cơn-gió-đang-stress-nặng.

——————–

Advertisements

Tác giả: Summerbreeze

潇洒如风. Free as the wind...

86 thoughts on “Thất vọng!!!

 1. Mình là lieptinh về việc post truyện của bạn lên wattpad mình rất xin lỗi vì đã tự í post truyện của bạn lên và đến tận bây giờ mới lên rep lại ( bởi giờ mình mới biết là có bài viết này ). Về việc post truyện của bạn lên wattpad, mình thật sự không có í j. Vì mình thương xuyên đọc trên điên thoai băng wattpad nên mình chỉ định post lên để cho dễ đọc rồi sẽ xóa đi . Vì vậy rất xin lỗi vì khiến bạn buồn trong thời gian đó. Còn về việc post lai lần 2 là do mình chưa kịp đọc thì nó đã bị xóa và mình không hề biết là có bài viết này. Thành thật xin lỗi bạn mình rất mog bạn tha thứ.

  • Dù sao thì chuyện cũng qua lâu rồi, ta cũng ko còn chấp nhất nữa. Giờ nàng có thể post lên wattpad để đọc, nhưng nàng hãy để chế độ private là được. Với lại thực ra editor bọn ta cũng ko có keo kiệt gì đâu, nhưng trước khi post nàng nên nói cho bọn ta một câu, thế thôi.
   Chúc nàng ngày lành.

 2. Mặc dù đã rất kiềm chế nhưng con của ta lại bị bê lên đó lần thứ 2. Và tác giả là cùng một người. =))

  • ố ồ, thật là, sao lại có người da mặt dày như vậy. Bị tát 1 lần còn chưa ngán, muốn chìa mặt cho người ta tát lần 2 mới chịu được chắc…
   Nàng à, giờ làm editor cũng cực nha (thực ra thì đã cực sẵn rồi) mà giờ khổ hơn. Một bên thì phải chăm chăm soi xem con mình có bị reader nào đó bê đi post ở đâu ko, 1 bên thì cảnh giác xem con mình có bị đồng nghiệp mang đi phẫu thuật rồi tuyên bố là con họ…
   Ta sợ a …

   • Thật tình cực lắm á. Chúng ta cũng chẳng phải người khó tính, nhưng những chuyện như vậy cứ xảy ra hoài thì bảo sao editor không set pass, làm pic?
    Thật là mệt mỏi quá đi…………………

   • *khóc ròng*
    thời thế a thời thế ~~~

 3. Phong nha ~ làm thế nào để biết con mình bị bê lên wattpad bây giờ? 😕

 4. Rất thông cảm với nàng vì ta cũng mới dính vô vụ đó. Có điều ta đã giải quyết trong thầm lặng hết rồi. ^3^
  Nàng cũng đừng buồn nha. *hun hun* ăn đậu hủ*

 5. ngại quá bây giờ mới thấy :-s
  thảo nào tự nhiên ko thấy nàng đâu :-s
  [ôm ôm]
  muốn tặng quà ghê mà chưa làm xong TT^TT
  thôi qua chơi với ta
  ta tám nhảm cho nàng hết buồn nhé
  [ôm ôm]
  [xoa xoa]

 6. cái bài post đó bị xóa rồi sao…thế là bạn trẻ đòi lại được công lý rồi nhá ..cung hỉ cung hỉ…*tung bông bắn pháo hoa*=))))
  mong sao những bạn thiếu ý thức như vậy không bao giờ xuất hiện nữa…đam mỹ dạo này càng ngày càng nhiều thị phi..hức hức 😦

 7. Oh~

  Có vẽ ta vào nhà nàng chậm chân rồi nga~ ^^!

  *vuốt vuốt*

  Nguôi giận nào , trang wat đó bị xóa rồi mà 😀

  Có nhiều người ủng hộ nàng vậy nên ta tin nàng sẽ không bị ăn hiếp đâu 🙂

  Bị cái nữa

  XIN NÀNG ĐỪNG KHÓA BLOG T^T

  Nói trắng ra việc ta mò vào nhà nàng thật ra cũng chỉ vì NHÀ NÀNG CÓ GIỚI THIỆU TRUYỆN , nàng kẻ khung đẹp nè , truyện phân loại rõ ràng theo tên tác giả nè , lại dẫn sẵng đường link cho chúng ta qua các nhà đã hoặc đang edit nữa

  Ta nghĩ bỏ công làm cái khung đó chắc cũng tốn thời gian lắm nên xin nàng đừng khóa blog nha~~~~~ T^T

  Nếu lần sau nàng còn bị vậy thì nàng cứ quăng link wat đó lên đây cho chúng ta “xử lí cho” 😀 Nha~~~~~

  Thế giới của hủ rộng lớn lắm mà 😀

  Có một vài con sâu như thế cũng có ăn nhằm gì với cái nồi canh to đùng của chúng ta đâu 😀

  Yêu :x:x:x

  • hì hì, mở blog là để giao lưu, đóng lại giao với ai giờ a =]]]]]~
   Mấy hôm nay mình đỡ hơn rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm *ôm ôm sờ sờ*
   (Đấy, đóng blog thì làm sao mà ăn đậu hủ của thiên hạ được nữa =]]])

 8. Aiz~~~ không ngờ cái đám còm của cô từ hôm trước đến hôm nay lại bị quăng vô spam nha ~ thật đả kích tôi khi mà phải lội vô spam lôi còm của bạn tôi ra ~ *ôm ngực*

  Thôi thì chị Tử La có truyện tặng cô, tôi đang thi nên chả có cái rì, hôm nay tặng cô bài hát nì vậy 🙂

  Trích 2 câu tôi muốn nói vs cô nè:

  “You don’t know you’re beautiful.
  That’s what makes you beautiful…”

  • Hi hi, thanks… (thú thực đến giờ cái vụ xưng hô với ‘cô’ vẫn làm tôi đau đầu á, ko được gọi là nàng, gọi cô chắc cũng ko được nốt mất T^T)
   Cái clip hay nha, toàn boys đẹp giai, có 5 bạn, ko biết chia cặp thế nào đây, 4×1, hay 1×1 và 2×1 (khụ,bệnh nghề nghiệp tái phát)
   Gửi cho cô nghìn nụ hun gió ~~~

 9. Quà đến đây ~ quà đến đây ~ vốn bả định ko post luôn, cơ mà biết vụ truyện bị chôm đưa lên wattpad nên bả bực, thêm tôi mè nheo nên bả vui vẻ làm liền nhá 😡

  Đây ~ chúc Phong Phong nhà ta sớm vui vẻ lại nha 😡

  http://vutich.wordpress.com/2012/06/07/ta-chi-la-dung-luc-gap-duoc-nhau-1-2/

 10. Vì nàng thích L, ta bắt đầu thích nàng =”=
  Về việc này, ta có mấy điều muốn nói.
  Mọi người ai cũng đều biết rằng, chuyện ăn cắp tác phẩm edit của người khác xảy ra như cơm bữa, tuy ta chưa bị bao giờ vì ta mới edit truyện ko lâu nhưng trước đây khi nghe tới điều này, đặt mình vào hoàn cảnh của mấy bạn ta cũng rất bực mình. Tuy nhiên, ta khuyên nàng nên nghĩ thoáng hơn một chút. Xã hội không phải là thứ mà chúng ta có thể thay đổi theo ý mình, có người này cũng có người kia, cái chính là cách mình chấp nhận nó như thế nào. Nếu hôm nay gặp chuyện này nàng có thể ngừng edit một lần, hôm sau gặp lại nàng sẽ vĩnh viễn ko edit nữa ư? Như thế người chịu thiệt trước tiên là chính nàng, vì nàng bực mình thiệt vào thân nàng, còn những kẻ ăn cắp họ đã dám làm như thế thì họ chẳng có cái gì để mất cả. Người chịu thiệt thứ hai là độc giả, nàng ngừng edit xong nàng hết giận thì thôi, nhưng người đọc sẽ ko được đọc truyện nữa, vậy cuối cùng mình đã thiệt lại còn thiệt hơn, tội gì phải thế.
  Hình như chuyện này của nàng đã giải quyết xong, nhưng nếu nàng không may lại gặp phải trường hợp này thêm lần nữa, ta mong nàng có thể bình tĩnh lại. Tất cả những đam mĩ nàng edit, rất nhiều người biết. Đam mĩ nàng bị ăn cắp, khá nhiều người đọc, nhưng là đọc một cách ko trọn vẹn, coi như mình bố thí đi, làm phúc một chút. Hãy nghĩ theo hướng tích cực hơn, chúng ta chia sẻ những tình yêu cao đẹp đến mọi người, mọi người biết đã là một niềm hạnh phúc rồi. Đừng để nhưng kẻ đáng khinh kia làm bản thân phải khổ sở nàng ạ. Bởi vì nếu vấn đề này thực sự chưa có cách giải quyết, thì chúng ta phải tự suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.
  Lời cuối cùng: ta là chuyên gia đi lảm nhảm ở mọi nơi mọi chỗ, hầu hết nói xong đều bị mọi người ném đá, nhưng ta vẫn chứng nào tật nấy. Mong nàng bỏ qua~ Ta ko có ý gì đâu, chỉ mong nàng vui vẻ lên một chút thôi. Chúc nàng sớm bình tâm lại và giải quyết được nhưng stress còn lại của mình. Vậy nha~ huhu
  P/S: Nàng đọc xong nhớ xóa đi nhé, ta viết dài quá, xấu hổ lắm T.T

  • Ấy, sao lại xóa đi, mình nâng niu còn ko kịp nữa là ^^
   Bạn à, quả thực mình rất xúc động khi bạn viết cho mình cái comt dài như thế này. Blog của mình ko nổi tiếng, nhưng số người đi qua hàng ngày cũng ko phải là quá ít. Thế nhưng dừng lại, đọc, và viết còm động viên mình trong cái post thất vọng này thì bạn là 1 trong số ít, đặc biệt là người lạ nha. Mấy bạn trên kia ko phải thân thì cũng là quen. Vì thế mình rất vui.
   Mấy hôm nay mình cũng suy nghĩ nhiều chứ, đó là trong lúc nóng giận nhất thời, giờ nghĩ lại thì mình cũng hơi nóng vội. Sau này mình sẽ cẩn thận hơn (để đảm bảo ko đứa nào cắp được nữa), và mình cũng sẽ quay trở lại edit trong thời gian tới.
   Cảm ơn comt của bạn nhé. (Ai da, một người bạn dễ thương thế này ai lại nhẫn tâm ném đá cơ chứ nhỉ :”>)
   Bạn ơi, nếu có thể thì mình kết bạn nhé ^^ Hy vọng bạn ko chê nhà nghèo :”>

   • Có chứ! Các bạn ta ném đá nhiều lắm, mỗi lần như thế đầu ta u một cục khiến đầu óc thông minh của ta bị giảm sút nghiêm trọng.
    Mà Phong khiêm tốn quá, nhà bạn mà nghèo thì nhà ta…. chắc thuộc hạng bần cùng quá =”=
    Có bạn mới đương nhiên ai lại không thích, ta đương nhiên cũng vậy nha~^^ Blog ko nổi tiếng chẳng dính dáng gì ở đây, chúng ta edit đơn giản vì chúng ta thích thế, còn mọi người có dừng lại com vs like hay ko lại tùy mỗi người. Aiz~ Ta chính là người chỉ cần làm những việc mh muốn làm là ok, kết quả ko quan trọng hihi.

   • ừ, hi hi,có còm có like thì vẫn vui hơn phải ko, nhưng được làm điều mình thích là vui nhất a ^^

 11. đã report rồi, hi vọng người ta sớm xóa, chán mấy bạn vô ý thức quá, người ta đã làm cho đọc mà còn mang đi post lung tung =…=

 12. Gió ơi, nàng đừng quá tức giận mà tổn thương nhan sắc. Sự bực bội của nàng chẳng làm xi-nhê chút máu thịt nào của họ đâu. Nàng phải bình tĩnh ah.
  Chuyện này quả thực là thường như ở phường nhưng khó giải quyết triệt để lắm nàng ạ.
  Chuyện này chỉ có thể trông cậy vào sự tự giác của các hủ thôi. Bởi thế nó cũng khó khăn như các bác lãnh đạo lúc nào cũng gào thét: “Phải nâng cao nhận thức người dân!” vậy á!
  Nàng report cho ad xóa cái wattpad đó đi. Nghỉ ngơi một chút để hồi phục tinh thần rồi lại tiếp tục lăn xả nha ^^ Đừng để những con người tiêu cực đó ảnh hưởng đến nàng, chẳng đáng đâu.

  • Nói ko tức nhưng vẫn cứ tức nàng ạ ~.~
   Đời sao có lắm bất công
   Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều…
   Aii~~~

   • Ta cũng hiểu cảm giác của nàng ah ^^
    Mặc dù cũng đã tự nhủ rằng mình bực bội, khó chịu hay làm to mọi chuyện lên chỉ khiến tâm trạng mình càng xấu đi nhưng lúc biết fic ta bị đăng lên wattpad và cả lúc nó được repost một cách vụng về và tệ hại thì ta thiếu điều muốn khè ra lửa, muốn nhảy vào mà xâu xé con bé nào đó ra thành trăm mảnh.
    Mà giờ nàng đã ổn cả rồi chứ ^^
    Vũ lăng xuân trên wattpad bị xóa chưa?
    Uh, có lẽ vì nàng mới trải qua cảm giác này lần đầu nên cảm thấy nó rất tệ nhưng nếu có những lần sau (mà ta hy vọng là không có), nàng tự nhiên sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn. I hope so :p

   • Ta ổn rồi nàng ạ, bài đã xóa rồi nên ta cũng bình tĩnh lại. Tức mãi thì cũng già người thôi.
    Với lại sau khi theo dõi war của bạn Dạ Thảo, ta thấy bạn ấy còn phải chịu đựng hơn ta rất nhiều, nên tự nhiên ta cảm thấy chuyện mình gặp phải nó ko to tát như ta tưởng.

   • ừ, vậy thì tốt rồi ^^
    cơ mà hôm nào nàng gởi cái mẫu repost cho admin trên wattpad cho ta với nha~
    ta thì không hay lượn lờ trên đó nhưng mấy đứa bạn ta vẫn nói có mấy cái fic của ta vẫn “được” đăng lên đó
    à, mail ta nà: htbh.jebi@gmail.com
    thank nàng nha *ôm hôn*

   • Ngại quá nàng ạ, hôm nọ là có 1 bạn report hộ ta nên ta cũng ko biết mặt mũi nó như thế nào ~.~
    Nàng ấy là Lam Tập Nghiêm, nàng sang hỏi thử xem. Nếu nàng ngại thì để ta hỏi cho cũng được 🙂

   • ừ, vậy hôm nào nàng hỏi giùm ta với. cảm ơn nàng nhiều, hì ^^
    mà Gió ơi, nhà mạng của nàng có chặn WP ko?

   • Có chứ, ta dùng vnpt mà, vào khó ghê ý >”<

   • ừ, hết chặn face lại sang chặn WP
    aigoo~ VNPT độc quyền quá đi >”<

   • nàng à, từ sáng giờ ta sang bên nhà nàng Lam Tập Nghiêm mà thấy nhà nàng ấy set rồi, làm sao bây giờ ~~~

   • vậy đợi bao giờ nàng ấy mở set thôi :))
    ta cũng không gấp mà ^^

   • ừ ừ, đành thế vậy

 13. Khi làm editor thì cũng đồng nghĩa với việc tinh thần luôn sẵn sàng với việc truyện của mình bị ăn cắp công khai mà quẳng lên wattpad. Hzzz, đứa con tinh thần mình mất bao công huyết tâm sức, và cả tình cảm nữa bị như thế, shock, tức giận là chuyện đương nhiên. Em hiểu giờ chị buồn và tổn thương như thế nào. Đây là việc không tránh đc chị ạ, hôm nay mình xóa thì ngay mai họ lại up lên, chỉ thay đổi cái tên đi thôi. Như Vũ Lăng Xuân thì thành VLX chẳng hạn…
  Giờ chắc chị đang mất niềm tin vào những độc giả, không biết ai là bạn ai là thù quanh mình cả. Họ ở trong tối, mình ở ngoài sáng. Nhưng đấy chỉ là một bộ phận nhỏ những người đọc không có ý thức, không có tự trọng thôi chị. Chị edit truyện cho mọi người đọc mà chẳng đc lợi lộc gì, thì đương nhiên mọi người sẽ tôn trọng chị mà. Nên chị mau hết buồn đi, đừng vì bất cứ ai làm tổn thương chị mà mình lại không vui cả, nó chỉ thấy hả hê thôi chị ạ
  Em mong về sau, chị hãy mạnh mẽ lên mà đối mặt với những chuyện như thế này chị nhé. Còn nữa, không ai muốn chị bỏ rơi mọi người đâu. Vì những người mình yêu quý sẽ hiểu rằng, cái tác phẩm này á, là ở nhà gió mùa hè chứ đâu, ăn cắp mới đưa lên đây mà thôi 😀
  Phấn chấn lên chị nhé, đợi ngày chị trở lại :XD~

  • Uh, đấy chỉ là 1 số người ko có ý thức thôi, chỉ là con sâu bỏ giầu nồi canh.
   Ai cũng như bé Tiểu Thiên Tú thì tốt quá ha *ôm ôm*

   • Xí hổ xí hổ quá (*^﹏^*). 2 lần rồi nhá, 2 lần gọi em là bé rồi ^^
    Ngoài mà gặp chắc em đè bẹp chị =)). Em rất là nở 😀
    Tâm trạng thế nào rồi chị? Biết cách report xóa bài chưa chị???

   • hự, thế thì ngại nhỉ, chị lại hơi bị nhỏ =]]]]]~ thôi lần sau ko gọi bé nữa, gọi là nhớn vậy =]]]]~

 14. Phong!!!!!!!!! *ào vào* thật sự chia buồn với ngươi, nhưng mà chuyện này….nó thực sự đã trở thành tệ nạn rồi *thở dài*

  Thôi, mong ngươi nhanh chóng hồi phục nhé, cứ quăng hết tất cả và nghỉ ngơi đi, nhưng mà ko được lặn mất đâu đó ~.~

 15. ta chẳng biết nói gì hơn.. chia bùn với nàng… nàng cố gắng tịnh dưỡng tinh thần cho thư thả đi nha… hôm nao` hứng thú lại edit tiếp…..

 16. nghe tin ta thực sự sốc đấy …vụ này đã bao nhiêu lần bị nói rồi mà vẫn có những người vô ý thức như vậy chả biết tôn trọng người khác gì cả ….ta buồn cho nàng
  nàng cứ nghỉ ngơi cho qua thời gian xì trét này đi …nhưng mà đừng biến mất nhá …ta rất quý nàng đó 🙂

 17. Nếu là trên wattpad thì nàng có thể report với ad trang đó dc đấy. Ta thấy nhiều nhà làm rồi mà cũng được xử lý nhanh lắm.
  Nàng có thể nhờ ai rành làm cho nàng cái mẫu để report

  • Xóa rồi lại up, người này xóa người kia up, ko up truyện này thì up truyện khác… Cứ chạy theo đòi xóa thì ta chết T^T
   Mà ko biết ai rành cái này nhỉ

   • Nàng đăng tin hỏi thử xem có ai biết cách report ko?

    Nếu làm được cái mẫu sẵn thì khỏe, sau này có bị wattpad nữa cũng ko sao, lấy mẫu cũ mà gửi cho ad wattpad cũng được.

    Chứ ta thấy nói chuyện với mấy người lấy truyện như vậy hơi bị phiêu, họ mà chịu nghe phải trái thì làm gì lấy truyện mà ko chịu xin phép chứ >_<

   • Cảm ơn nàng, để ta thử đi hỏi xem có ai biết cách ko rồi nhờ họ chỉ vậy, hic

 18. Gió à. Có lẽ gió nên quen, phải, quen thôi, dù nghe thực sự rất đau lòng.
  Xã hội lắm người nhiều tính khác nhau, mình cũng chẳng thể nói được người ta. Nhưng kẻ vô ý thức chỉ biết đến bản thân ấy, mình bảo xóa, họ xóa đấy, nhưng sau lại up.
  Chán lắm đi. Mà Gió có khi làm giống ta ý, up xừ lên wattpad để chế độ private rồi cho người ta wattcode. Thế là xong. Cho đỡ bực mình.

 19. ta cũng chả biết nói gì, chuyện ăn cắp này thì nơi nơi, mọi chỗ đều có rùi nàng ạ * thở dài * đừng giận, đừng buồn nhá * ôm ôm * đừng để những con sâu đó làm hỏng tâm trạng của nàng :xxxxx

 20. Hic, Gió ơi là Gió, sao lại… xui xẻo thế này!!!
  Hồi trước ta có một bài tự viết, có 2 trang W à =.= nhưng cũng là tinh túy nghiên cứu cả tuần trời, bị post lên wattpad. Ta thấy rồi chỉ nói một câu “nhỏ này bị khùng, thương ghê” thế rồi mấy ngày sau bài đó đc khổ chủ xóa điệu.
  Mong là cái bạn vô duyên thậm tệ kia có đọc đc cái bài này của Gió để mà hành động. Chứ giờ mà Gió ngồi phân tích qua Y!M cho bạn í thì chính Gió mới càng bức xúc lên thêm.
  Thôi giờ đừng có post bài nữa, post nữa mà bị mang ra nữa là khùng luôn (cảm giác như bị lợi dụng).
  Mong là cái bạn thậm tệ zô ziên kia nhanh chóng tháo xuống, để cho Gió giải tỏa phần nào. Chứ ta biết giờ khuyên gì cũng ko có dùng, Gió vẫn khó qua như thường.
  Lâu lâu mới ghé, mà nói chuyện hơi đường đột, hị hị, tại ta cũng thấy bất bình quá.
  Chúc Gió hôm nay gặp được chuyện gì đó vui vẻ! 9day!

  @lieptinh: Bạn à xóa mau đi nha, ko là oán khí của mọi người sẽ hành hạ giấc mơ của bạn đó! (Tóm lại khôn hồn thì xóa đi!)

*Túm cổ áo* Mau khai!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s