Summerbreeze

Lai khứ như phong, bất triêm trần yên.

Thâu kê 1+2

17 phản hồi


Thâu kê

Tác giả: Mẫu Chi

Edit: Summerbreeze

Chương 1

 bé Hồng Bì Bì

*

Hồng Bì Bì là một chú chồn sắp trưởng thành, một thân màu nâu vàng cùng cái đuôi lớn xõa tung, một vòng lông trắng bao quanh miệng kéo xuống đến bụng, thoạt nhìn giống như là chú bò con Hoa Hoa dưới núi vừa ti mẹ xong mà không lau miệng vậy.

Đương nhiên, Hồng Bì Bì không muốn uống sữa, giấc mộng cao sang nhất cuộc đời của nó là – sở hửu một con kê hoàn toàn thuộc về mình!

Trong cuộc sống trộm cướp hữu hạn của mình, lần đầu tiên nó con chưa kịp tiếp cận viện tử của thôn dân thì đã bị con đại hoàng cẩu cùng hung cực ác rượt đuổi chạy ba dặm, từ dó tạo thành hội chứng sợ cẩu. Lần thứ hai, khi mà nó chảy nước miếng nhìn con gà mái, môt con đại công kê màu sắc rực rỡ vừa mổ vừa đá, cuối cùng còn quăng lại một câu tàn nhẫn:

“Muốn câu gái của ta hả? Trước tiên về thay bộ lông màu vàng phân của ngươi đi!”

Lần thứ ba nó rốt cục theo đạo kê thánh thủ dang tiếng vang xa để học bổn sự, bên miệng kề cận một câu bảo chứng của thánh thủ đảm bảo nói, đi theo hắn, có kê ăn.

Mục tiêu của Thánh Thủ là trứng gà… dưới bụng một con gà mái, Hồng Bì Bì hỏi trộm trứng làm gì? Thánh Thủ khinh bỉ nói: “Ngốc, gà bóc trứng mới là nhân gian mỹ vị.”

Vì thế Hồng Bì Bì cùng Thánh Thủ ẩn nấp ở sau đống rơm gần ổ gà, chịu đựng muỗi đốt, Hồng Bì Bì liếm liếm cái mũi, trong lòng chờ mong gà mái nhanh chóng ly khai ổ gà đi.

Chờ đến khi gà mái kia uốn a uốn éo cái mông phì lưu luyến rời khỏi ổ đi kiếm ăn, Hồng Bì Bì cùng Thánh Thủ dựng lên, lén lút đi đến bên ổ, Thánh Thủ lệnh cho  Hồng Bì Bì hỏa tốc nằm xuống ngửa bụng lên.

Hồng Bì Bì theo lời lộ ra cái bụng bạch nhung nhung, Thánh Thủ đem trứng trong ổ đặt lên bụng nó, trong đó hẳn là một viên song hoàng đản (trứng 2 lòng đỏ), vì nó lớn những quả đản khác đến vài lần, áp Hồng Bì Bì thiếu suýt nữa không thở nổi.

Thánh Thủ kéo đuôi của nó chuẩn bị chạy, tuy rằng lưng nó bị mặt đất ma sát phát đau, khi không còn có khối đá cọ vào cột sống, nhưng mà mấy quả kê đản ấm áp nằm ở trên bụng, cho dù là mấy quả còn dính phân, Hồng Bì Bì vẫn là cảm động đến rơi nước miếng.

Cũng sắp lướt qua lỗ thủng chỗ hàng rào, đột nhiên có vài tiếng chó sủa cùng tiếng bước chân người dồn dập truyền đến, Thánh Thủ không nhả ra khỏi hầu một tiếng tổ tông, nháy mắt nhanh như chớp không thấy thân ảnh, Hồng Bì Bì ôm một đống trứng chim, còn chưa kịp phản ứng lại thì đã bị tóm cổ. kê đản được đưa về ổ, Hồng Bì Bì thì bị bóp cổ chuẩn bị đưa lên thớt, khi ánh dao chói lói vung lên thiếu chút nữa làm mù đôi mắt tròn xoe của nó, trong thời khắc sinh tử nó liền nghĩ đến, rốt cuc đánh một phát rắm!

Thối quá! Thối quá! Hồng Bì Bì thành công chạy thoát ra ngoài! (Cách đào tẩu thật là khó đỡ =.=)

_Chương 2_

Trở lại núi, Hồng Bì Bì bi thương nhìn bóng mình trong suối, trên lưng hiện ra từng đạo vết máu, lông cơ hồ bị trọc, nó thật sâu cảm thấy tự ti, không chỉ vì vẻ bề ngoài, cũng bởi vì nó ngốc đến kê đản cũng không ăn trộm được.

Cảm giác ấm áp trầm trầm ấy còn vương vấn trên bụng nó, nhất là quả song hoàng đản non non, hoạt hoạt kia, mùi vị ngọt ngào làm cho Hồng Bì Bì không ít lần trong đêm khuya khi mộng trở về mà lệ rơi lã chã.

Rốt cục có một ngày, sau khi ăn mấy con chuột đồng, Hồng Bì Bì không tự chủ được mà tản bộ tới hộ nông gia kia, trong lòng an ủi chính mình, nhìn một chút chắc là cũng không sao đâu.

Từ lần trước gặp kẻ trộm, nông hộ đã cải tạo hàng rào, dùng kỹ thuật rào giậu của triều đại trước – hàng rào lục bá!

Hồng Bì Bì bi thương nhìn hàng rào than thở, như thế này thì phải gầy đi hai vòng mới có thể chui lọt. Đành phải ngồi xổm bên hàng rào, xa xa nhìn ổ kê, ổ trống rỗng, chỉ có quả song hoàng đản kia cô độc nằm một chỗ.

Những quả đản khác đi đâu rồi?

Hồng Bì Bì đang thâm tình ngắm nhìn quả song hoàng đản, thì một trận âm thanh ríu rít truyền đến, thì ra là gà mái đã về ổ, sau người là một hàng tiểu kê lông nhung nhung, nguyên lại bọn chúng đã ra khỏi vỏ.

Gà mái vào ổ, xem xét quả song hoàng đản kia, chán ghét hừ một tiếng, nhấc móng vuốt đem quả đản đạp ra ngoài, quả song hoàng đản kia lăn tròn sang một bên, dừng lại, sau đó lại tròn tròn lăn trở về. gà mái lại nhấc chân đá, tựa như đối với quả đản cho đến bây giờ vẫn chưa nở này thập phần không hài lòng, quả đản kia lăn đi lại mặt dày mày dạn quay trở về, như thế vài lần, gà mái nóng nảy, hung hăng đá một cước như đá cầu, quả song hoàng đản kia liền nhanh như chớp bắn thẳng đến chỗ Hồng Bì Bì.

Song hoàng đản lăn đến bên hàng rào liền dừng lại, làm nghiêng mấy cọng cỏ dại, cô linh linh dưới trời chiều, tỏa ra đôi chút tư vị bi thương.

Ma xui quỷ khiến, Hồng Bì Bì vươn móng vuốt xuyên qua hàng rào, gẩy gẩy một chút, lại gẩy thêm mọt chút, quả đản kia như có cảm ứng, tự mình lăn đến dưới bụng Hồng Bì Bì, Hồng Bì Bì cúi đầu ngửi ngửi, quả nhiên là hương vị ngọt ngào trong mơ.

./.

Advertisements

Tác giả: Summerbreeze

潇洒如风. Free as the wind...

17 thoughts on “Thâu kê 1+2

 1. Pingback: [Gift] Thâu kê | Summerbreeze

 2. em này trông thế là thụ chắc rồi ^_^, ngóc thụ điển hình nha >_<

 3. Sao tr co the cute den muc nay nho XD~

 4. zậy nên mới dễ bị ăn

 5. truyện nè chương ngắn nhỉ ….đọc sắp hết rùi :))

  • uhm cái này là đoản mờ, ta đang bị stress nặng nề nên chỉ làm đoản như vậy được thôi >”<

   • trời ơi sao lại có pass chương cuối vậy nàng …huhuhuhu…ta đang đọc mừ TT___TT khóc ngập lụt nhà nàng luôn

   • mai kia nàng quay lại, vì cái này là gift nên ta đành làm vậy a ~~
    có thể nói cho ta hôm nào là sinh nhật nàng nếu muốn nhận quà ^^~

   • ok ..ta sẽ chờ zậy …hình như là quà cưới nhỉ =)))))

   • ta cũng muốn nhận quà …hihihihi…ta sinh ngày 29/9 na nàng …hô hô hô …thế là có người tặng quà mình rồi…*tự sướng~ing*

   • thế thì còn khá lâu nhá
    bao giờ gần đến thì nhắc a
    mà nàng có thể tự chọn 1 đoản văn mà nàng thích, đưa ta làm cho >”<

 6. ảnh em bì bì dễ thương quá đi …=))))

 7. Pingback: [Gift] Thâu kê « Summerbreeze's Blog

*Túm cổ áo* Mau khai!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s