Summerbreeze

Lai khứ như phong, bất triêm trần yên.

Ma thần cùng quản gia EP13 + 14

4 phản hồi


Ma thần cùng quản gia

Tác giả: Tàn Mộng

Edit: Summerbreeze

EP13: Ma thần nôn ọe?

Gần đây tình trạng cơ thể ma thần tựa hồ không tốt lắm.

Từ khi không thấy quản gia, Tư Mại Nhĩ không lười nhác như ngày thường mà mỗi ngày làm cho mình bận túi bụi, hơn nữa do nhân tố tâm lý, mấy ngày nay thấy choáng váng đầu, có tình trạng chán ăn, ngửi hương vị đồ ăn liền ngẫu nhiên cảm thấy buồn nôn, cái gì cũng không muốn ăn.

Điều này làm cho Bối Nhĩ phiền não đã lâu, nghĩ rằng quản gia tiên sinh không ở thì ma thần sẽ tự biết chiếu cố bản thân, ai biết bệnh tương tư uy lực kinh người, dám làm cho ma thần đại nhân dũng mãnh vô song gầy một vòng, từ nguyên bảo tương đối ôn hòa đại nhân càng phát ra thô bạo khí nghiêm trọng, Chí Hạ điện đã muốn biến thành cái tên xứng đáng ‘Ma thành’, cả ngày âm trầm hảo dọa người.

Cảm thấy không thể tiếp tục như vậy nữa, ma thần trước khi tìm được quản gia tiên sinh, trở thành vị thần chết đói đầu tiên , Bối Nhĩ quyết định hôm nay như thế nào cũng phải làm cho ma thần đại nhân tiếp nhận khám bệnh.    

Mới  bước vào phòng Tư Mại Nhĩ, một trận gió xoáy hiện lên bên người, âm thanh nôn ọe quen thuộc lập tức lọt vào tai, Bối Nhĩ biết ma thần đại nhân lại buồn nôn, thở dài một hơi, chỉ có thể di chuyển mục tiêu hướng trù phòng đi đến.

“Ta nói… đại nhân…” Bối Nhĩ mang đến một ly mật thủy, đưa cho ma thần đang cả người thoát lực ghé vào trên bàn, “Ngài gần đây thân thân thể tình trạng bất hảo, có cần thuộc hạ thỉnh Thần đại nhân đến xem xem không? Ngài như vậy làm Bối Nhĩ cảm thấy đó là thất trách của ta.”

Đem mật thủy uống hết rồi giao lại chén cho Bối Nhĩ, Tư Mại Nhĩ vô lực khoát tay: “Không cần đâu… đây không phải vấn đề gì, ta không có sinh bệnh, chỉ là gần đây khẩu vị không tốt…”

“Chỉ là khẩu vị không tốt thì sao ngay cả không ăn cũng phun thành như vậy? Thuộc hạ lo lắng a.”

“Được rồi, ngươi ngày càng giống quản gia tiên sinh a, hảo lải nhải a…” ma thần ngồi thẳng thân mình, nhẹ nhàng phủ ra một hơi thư hoãn bụng không khỏe, “Ta chính là đã dùng ma lực để kiểm tra một lần, quả thực là không có việc gì, ta cũng không biết vì sao dạo này lại như vậy…”

Thật giống như là vì tâm lý nên tật bệnh vậy.

Bối Nhĩ cảm thấy loại bệnh trạng này hình như đã xem qua ở đâu đó, nhưng trong khoảng thời gian ngắn lại nghĩ không ra, vẫn là trước tiên hỏi xem ma thần có muốn vài thứ lót dạ không: “Đại nhân có muốn ăn gì không? Dù sao thì nên ăn chút gì đó, khi nôn ọe cũng không khó chịu như vậy nữa.”

Tư Mại Nhĩ nguyên bản muốn bảo Bối Nhĩ là không cần, nhưng vì không phải là rất không khỏe, nghĩ nghĩ, vẫn là phân phó cậu làm chút điểm tâm đi: “Vậy… Ngươi giúp ta lấy chút hoa quả bánh ngọt, ta muốn hai loại nho và quýt là được rồi, không cần nhiều lắm, thuận tiện lấy cho ta một ly nước trái cây.”

Bối Nhĩ rất nhanh cúi đầu đi ra.

Trong thư phòng chỉ còn một mình ma thần, hắn biểu tình dại ra ngắm trần nhà, bỗng nhiên cảm thấy tâm hảo chua xót.

Trước kia lúc quản gia tiên sinh ở, tuy rằng luôn mắng hắn, luôn bởi vì quan tâm đến hắn nên mới sinh khí như vậy, hiện tại nghĩ đến trong lòng hảo cảm động, lại có điểm khổ sở.

“Quản gia tiên sinh ngươi rút cục ở đâu… Ta rất nhớ ngươi.”

Nghĩ đến, đau lòng muốn chết.

Bên này Bối Nhĩ đã làm xong đồ ma thần muốn ăn bỗng nhiên dừng lại một chút.

Bụng rỗng nôn mửa.

Khẩu vị bánh hoa quả, thích chua.

Ma thần đại nhân thường uống nước trái cây, thích chua.

Ma thần đại nhân là bị tổng quản đại nhân đặt dưới thân.

Đầu chợt lóe linh quang.

“Sẽ không phải là mang thai đi!”

Thế là tin tức ma thần đại nhân mang thai bất hĩnh nhi tẩu*, bất quá duy trì được hai ngày, ngay tuyên cáo của ma thần đại nhân chỉ là hiểu lầm, ma thần đại nhân thật sự là bị bệnh tương tư, tâm lý ảnh hưởng sinh lý, khiến cho cơ thể giống như là mang thai.

*Bất hĩnh nhi tẩu: Không chân mà chạy.

Điều này làm cho nhóm cao cấp ở Ma giới vốn đang hoang mang vì tin đồn an tâm lại.

Đúng vậy, ma thần vĩ đại làm sao có khả năng thụ thai, lại còn không bao lâu sẽ thú ma hậu a, ma thần cũng không nên làm ra thêm một ít phiền toái nữa, lão nhân gia trái tim không tốt không thể chịu được đả kích nghiêm trọng như thế đâu a a a…

Nhưng cho dù là người ta có chứng thực đó chỉ là lời đồn, tin tức vẫn là lọt vào tai Ma hậu tương lai.

Bị nhốt trong ly cung đã vài ngày, Khấu Đức dưỡng thai nhưng thật ra dưỡng thật sự thích ý.

Không nôn nghén, vật nhỏ lại nhu thuận, chưa bao giờ làm y khó chịu, Khấu Đức thực sự vừa lòng, tin tưởng vật nhỏ này cuối cùng cũng được thừa hưởng cá tính của y, không giống ‘mẫu thân’ của nó – khó quản giáo.

“Không biết là ‘mẫu thân’ của ngươi đang làm gì, khẳng định là u buồn không có tâm tình xử lý công sự đi? Bất quá hắn là ma thần, tổng nên tỉnh lại, nếu thực sự hắn không phân biệt được công tư, chờ ta trở về nhất định giáo huấn hắn.” nói lại nói, Khấu Đức khẽ cười ra tiếng, nghĩ đến ma thần vì mình biến mất mà lo âu, không hiểu sao tâm tình lại tốt lên nhiều lắm.

Tư Mại Nhĩ luôn mạnh miệng, không thừa nhận là không có mình không được, hiện tại cảm giác được ma khí của hắn phiêu tán so với trước đây càng ngày càng cường đại hỗn độn, khẳng định là vì trong lòng loạn không có chủ ý, ở trong tình huống này thử xem thủ đoạn xử lý của Bối Nhĩ.

Dù sao người phải tiếp nhận chức vụ của y là Bối Nhĩ, làm thế nào để trấn an chủ nhân là khoa bắt buộc.

Lúc Khấu Đức đang muốn nhắm mắt nghỉ ngơi, cửa phòng đã bị khóa bảy ngày đột nhiên bị mở ra.

“Tâm tình ngươi có vẻ rất tốt.” Na Già không biết làm sao mà sắc mặt cực độ âm trầm, bước đến bên giường Khấu Đức ngồi xuống, “Bảy ngày không gặp, ngươi quả là không tồi rồi.”

“Không có ai đó đến quấy rầy, ta đương nhiên là sống tốt rồi.” Khấu Đức mới mặc kệ sắc mặt nó thế nào, từ lúc Na Già đến, mặt y lại khôi phục lạnh như băng.

Biết Khấu Đức cố ý kích thích nó, Na Già ngược lại nở nụ cười, “Xác thực, hiện tại trong ma đại lục không có ai dám trêu chọc ta, nhưng thật ra ngươi, giống như có hay không ma thần đại nhân đều không sao, ngươi sẽ không tưởng niệm hắn, sẽ không nghĩ đến hắn đến mức không thể ngủ sao?”

Nhíu mày, Khấu Đức thấy vấn đề của nó thật tức cười, “Ta tưởng niệm hắn thì lại như thế nào, không nhớ hắn đến mức độ không ngủ được thì ra làm sao? Đây không phải là điều ngươi mong muốn sao? Ngươi tổng sẽ không hy vọng tình địch còn có vọng tưởng với ‘Trượng phu’ của ngươi đi, ta nhưng là vì ‘bạn tri kỷ’ nhiều năm là ngươi mà vứt bỏ đi luyến mộ đối với ma thần đại nhân.”

Na Già sắc mặt trầm xuống, “Ngươi thật sự cho là như vậy sao?”

“Ngươi nhận thức ta lâu như thế, từng nghe qua nói dối chưa?”

Kim mâu lạnh như băng vô tình lại chính trực, Na Già căn bản không có biện pháp đối diện, nó nắm tay dùng sức chủy ván giường một cái, đứng lên nhìn xuống Khấu Đức vẻ mặt vô vị, trong đôi mắt xanh biếc không hiểu vì sao mang đau thương thật sâu.

“Hai tuần nữa ta cùng ma thần hành lễ, đến lúc đó ngươi cũng không sống được.” bỏ lại những lời này, Na Già vội vàng rời đi, tựa hồ tuyệt không muốn cùng Khấu Đức ở chung.

Cửa đóng lại, ly cung khôi phục yên tĩnh.

“… Thiếu kiên nhẫn, là không có biện pháp lấy được thắng lợi.” Khấu Đức nói nhỏ, trên mặt lộ vẻ bất đắc dĩ.

Y không biết là, Na Già giờ phút này vẫn chưa đi xa, mà tựa vào trên cửa rơi lệ.

=:=:=:=:=

Ma thần cùng quản gia

Tác giả: Tàn Mộng

Edit: Summerbreeze

EP14: Đêm trước đại hôn của ma thần

*

Chí Hạ điện mười mấy ngày nay đều bề bộn nhiều việc, nhất là Bối Nhĩ , thân là quản gia cậu vì đại lễ kết hôn của ma thần mà mỗi ngày đều mang đầu óc choáng váng, không biết hôm nay là ngày mấy nữa, thế là lần nữa cậu lại cảm thấy Khấu Đức thực vĩ đại.

Đặc biệt, ở một ngày trước khi hôn lễ diễn ra- tức là hôm nay, Bối Nhĩ quả thực sắp bị bao phủ bởi những âm thanh cầu cứu cùng nghi vấn của những người cậu quản lý.

“Bối Nhĩ đại nhân, cái kia ooxx~~~~~~”

“Bối Nhĩ đại nhân, đèn ở chủ điện xxoo~~~~~”

“Bối Nhĩ đại nhân, xan điển ngày mai &%$#…”

“Bối Nhĩ đại nhân…”

Xèo xèo thì thầm, loạn thành một đoàn.

“Được rồi, được rồi, từng bước từng bước đến, kêu như vậy đầu ta sắp hôn mê rồi!” Bối Nhĩ vội vàng hô to, trong ánh mắt xinh đẹp như là hàm chứa lệ quang.

Ô ô ~ tổng quản đại nhân ngài mau trở lại a ~ Bối Nhĩ thực sự không có cách nào xử lý mọi việc gọn gàng ngăn nắp như ngài a~

Đối diện với bên ngoài gà bay chó sủa, thân là tân nhân thứ nhất- ma thần đang đợi ở trong tẩm điện, nhìn ma tướng thiết kế lễ phục trên người mình, xuất ra từng kiện từng kiện ra triển lãm.

Mà thân là tân nhân thứ hai đương nhiên cũng ở đó, nó đang cùng ma tướng lễ phục thảo luận vô cùng nhiệt liệt, dù sao có thể được Bối Nhĩ thuê làm chế y sư* ngự dụng của ma thần, thiết kế cảm cùng với phẩm chất tuyệt đối là độc nhất vô nhị.

*Chế y sư: thợ may.

Nhưng điều này đối với ma thần mà nói thì không hề trọng yếu, trong quá trình Na Già cùng hai chế y sư nói chuyện, hắn nằm trên giường tư thế thoải mái, ánh mắt vẫn là nhắm lại.

Thật vất vả để thu phục được một tân nhân, ma tướng thiết kế nhớ kỹ điều khoản Na Già cần, rồi mới quay đầu nhìn về phía ma thần, quỳ một gối xuống cung kính hỏi: “Ma thần đại nhân, ngài cảm thấy thế nào?”

Mí mắt Tư Mại Nhĩ chỉ nâng lên một chút, rồi lại nhắm lại, “Ta tin vào ánh mắt của ngươi, ngươi quyết định là tốt rồi, không cần hỏi nhiều, nếu sự tình đã chuẩn bị tốt hết rồi thì đi xuống đi.”

“Vâng.”

Chế y sư rất nhanh lui ra, trong tẩm điện to như vậy chỉ còn lại ma thần, cùng người cách một ngày nữa sẽ trở thành bạn lữ- Na Già.

Lâm vào một mảnh yên tĩnh.

Từ một tháng trước, sau khi ma thần chính miệng đáp ứng cùng nó kết hôn, liền không tỏ vẻ gì nữa, ngẫu nhiên chủ động tìm ma thần bắt chuyện, ma thần thật là đối nó có thêm che chở, nhưng là bộ dáng này tổng cảm thấy không quá thích hợp.

Không thể nói rõ là không đúng chỗ nào, giống như tất cả đều chỉ là mặt ngoài, lúc ma thần nhìn mình, cuồng nhiệt cùng tình cảm trong mắt không phải là giả, huống chi ma thần còn có thể đến phòng mình, muốn mình thị tẩm, mà thị tẩm xong cũng sẽ ôn nhu mà ôm lấy mình ngủ, đó không phải là đại biểu tâm của ma thần đã ở trên người nó, ma thần đã không còn đặt Khấu Đức ở trong lòng sao?

“Ta nói…”

“A, vâng. Xin hỏi ma thần đại nhân có gì phân phó?” Na Già đang suy nghĩ bị âm thanh của ma thần làm hoảng sợ, nó vội vàng quỳ xuống đợi chỉ thị của ma thần.

“Làm sao phải sợ hãi như vậy, ngày mai ngươi đã trở thành bạn lữ của ma thần Tô Lý Á- dưới một người trên vạn người, không cần hướng ta quỳ xuống.” ma thần lộ ra soái khí trong tà mị tươi cười, hướng Na Già ngoắc ngoắc ngón tay, “Ngồi xuống, không cần câu nệ.”

“Vâng.” Na Già nghe lời đứng lên, vừa nghiêng người ngồi vào bên giường, ma thần liền kéo lấy tay nó hướng vào trong lòng, “Ma thần đại nhân?”

Đồng tử màu đen lợi hại của Tư Mại Nhĩ nhìn Na Già, tay phải ôm lấy thắt lưng Na Già, tay trái nâng chiếc cằm nhỏ nhắn của nó lên, vẻ mặt ngưng trọng, “Ma khí của ngươi thực hỗn loạn, ngày mai là ngày kết hôn, còn theo Bối Nhĩ mang đông mang tây, ngươi nên hảo hảo nghỉ ngơi.”

“Không sao đâu, ma thần đại nhân, Khấu Đức y ly khai Chí Hạ điện, Bối Nhĩ đại nhân một người làm sao có khả năng làm hết, thuộc hạ chính là không muốn làm cho Bối Nhĩ đại nhân khó xử.” Na Già lắc đầu, nghi hoặc trong lòng đột nhiên lơi lỏng.

Quả nhiên là mình nghĩ nhiều, ma thần đại nhân còn chú ý đến nó như vậy cơ mà, khẳng định là thật tâm với mình, Khấu Đức dù có trở về cũng không có biện pháp cùng ma thần ở một chỗ nữa.

“Bối Nhĩ thân là quản gia, cậu ta vốn cần tôi luyện nhiều.” buông thân mình Na Già ra, Tư Mại Nhĩ nhắm mặt lại, thấp giọng nói: “Ngươi trở về phòng nghỉ ngơi đi, ngày mai là ngày quan trọng như vậy, ta không hy vọng thân thể ngươi xảy ra chuyện gì.”

Na Già khom mình hành lễ, rời khỏi tẩm điện của ma thần.

Thẳng đến khi khí tức của Na Già hoàn toàn biến mất, Tư Mại Nhĩ lập tức mở mắt, sắc mặt trầm trọng.

Hắn vừa mới cảm nhận được ma lực của Khấu Đức dao động trên người Na Già.

Chẳng lễ quản gia tiên sinh biến mất có liên quan đến Na Già sao?

“Tóm lại, vẫn là một manh mối.” ma thần trầm tư trong chốc lát, từ gối đầu xuất ra hạng trụy ruby mà Khấu Đức từng đeo, đặt ở trên ngực, nhẹ giọng: “Quản gia tiên sinh, ta rất nhớ ngươi, ta nhất định sẽ tìm được ngươi…”

Cho dù phải mất hơn ngàn vạn năm.

Ái nhân không ở bên người, thời gian không còn ý nghĩa nữa.

Chỉ là một loại trôi qua mà thôi.

Trong lúc Na Già còn đang bận tâm chuyện kết hôn cùng ma thần, không rảnh xem Khấu Đức, Khấu Đức không phải là hấp thụ ma lực của ma thần phiêu tán trong không khí để dưỡng thai nữa, mà chính là cùng thai nhi tiến hành đối thoại tâm linh.

Hậu tự* của ma thần dù sao cũng là tài trí hơn người, tuy rằng còn đang ở trong bụng ‘phụ thân’, nhưng đã có thể phản ứng với những lời nói của Khấu Đức.

*Hậu tự: Con cháu

Hơn nữa Khấu Đức phát hiện, từ khi có vật nhỏ này, ma lực của y cũng tăng lên cùng sự trưởng thành của vật nhỏ, xem như là phần thưởng của việc dựng dục hậu tự của ma thần đi.

Bởi vì việc tốt này mà Khấu Đức quyết định phải biến bị động thành chủ động, tự mình thoát khỏi lồng giam này.

“Vật nhỏ, nghe nói ngày mai mẫu thân ngươi cùng người khác tổ chức hôn lễ đó.” Căn cứ vào truyền thống từ thiên cổ tới nay, khi có đại sự thì nổ pháo hoa bảy ngày bảy đêm, gần đây chủ thành Chí Hạ điện khói lửa vang lên liên tục sáu ngày rồi, nghĩ đến sáng mai là ngày kết hôn của ma thần và Na Già, “Ngươi nói xem, ta có nên đến thưởng thân không a?”

Ma thai trong bụng như là đồng ý, ma lực tản mát ra nhất thời đề cao không ít.

“Vậy thì hảo hảo nghe lời, giúp ta ở trong vòng một ngày có thể đủ cởi bỏ giam cầm của Na Già, như vậy ngày mai chúng ta có thể thực hiện hành động thưởng thân.” Lộ ra nụ cười tuyệt mĩ, trong kim nhãn lại là hàn ý, “Ta nghĩ chủ nhân cũng hẳn là phát hiện… ma khí trên người Na Già đi.”

Na Già thân là tộc trưởng, thế nhưng lại lơi lỏng đến ngay cả khi y phát tán ma lực trong phòng đều không thể phát hiện, tuy rằng Khấu Đức trong lòng cảm thấy nói không chừng đó là giả ngu, tóm lại vẫn là một cơ hội tốt.

Một cái cơ hội nhất lao vĩnh dật*.

*Nhất lao vĩnh dật: Làm một mẻ, làm một lần hưởng cả đời.

Nhẹ nhàng thở ra một hơi, thu lại tâm thần, Khấu Đức khép mắt lại, cùng ma lực của kết tinh ma khí trong bụng tăng cường biện độ hỗn động, chuyên tâm bắt đầu nâng cao ma lực của thân mình.

Vì chính mình, vì ma thần, cũng là vì vật nhỏ trong người.

Hết thảy phải hoàn thành trong vòng một ngày.

./.

Advertisements

Tác giả: Summerbreeze

潇洒如风. Free as the wind...

4 thoughts on “Ma thần cùng quản gia EP13 + 14

  1. Hehe…Y nhi ko bị bắt dọn nhà nha….Y nhi sướng nhất…

  2. Dạo này phu quân hảo siêng, hảo dai sức a~
    khi nào phu quân mới vào hox lại????

*Túm cổ áo* Mau khai!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s